Mua cây thiết mộc lan phong thủy ở đâu?

Cây thiết mộc lan ngoài việc có tác dụng lọc bỏ các bụi bẩn gây ô nhiễm không khí mà còn giúp mang đến cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Ý nghĩa cây thiết mộc lan

Khi bị cưa hay cắt thì cây sẽ đâm chồi là đặc điểm nổi bật của cây, nảy lộc xung quanh vị trí bị cắt đi là nhánh mới đó tượng trưng cho lộc mới. Cây thiết mộc lan cũng giống như cây trầu bà mang đến sự phát tài, may mắn, thuộc cây nội thất phong thủy, thuận lợi cho chủ nhân. Theo đó khi mua thiết mộc lan người ta chọn cây theo lộc với ý nghĩa như sau: 2 là tình duyên; 3 ba nhánh tượng trưng cho sự hạnh phúc; 5 là sức khỏe; 8 thể hiện tài lộc; 9 nhánh là thời vận.

Thiết mộc lan là cây cảnh để bàn còn rất được ưa chuộng bởi có khả năng thanh lọc, loại bỏ những độc tố trong không khí, đem đến cho chủ nhân cảm giác thoải mái, dễ chịu, tinh thần lạc quan.

Cây thiết mộc lan hợp với người tuổi nào?

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên bản chất cây xanh là Mộc; đã phù hợp với người mệnh Hỏa. Cây thiết mộc lan là một trong những cây phù hợp với người mệnh Hỏa. Do đó, việc trồng thêm cây cảnh trong nhà sẽ làm gia tăng đáng kể tài lộc; may mắn cho những người mệnh Hỏa.

Xem thêm: Trang trí và cho thuê cây xanh phòng khách

Người thuộc mệnh Mộc rất thích hợp với cây thiết mộc lan. Để mở mang tài vận cho chính mình; người mệnh Mộc nên trồng những cây cảnh có sắc xanh tươi mát trong nhà, đặc biệt là cây Thiết Mộc Lan. Mệnh mộc đại diện cho những con người năng động; hướng ngoại và giàu lòng vị tha.

Kỹ thuật chăm sóc định kỳ

– Kiểm tra độ ẩm chậu cây và tưới lượng nước vừa đủ cho cây: Dùng tay kiểm tra xem đất xung quanh, dưới mặt chậu có ẩm, nếu quá ướt thì kiểm tra xem chậu cây có bị ứ nước và thông lại lỗ chậu cây. Đất trên mặt gần gốc cây thiết mộc lan khô ráo- tiến hành tưới nước. Lượng nước tưới phù hợp với chậu cây và loại cây. Trường hợp này, không nên tiếp tục tưới nước cho cây nữa, ngưng nước khoảng 2-3 ngày. Ví dụ: Với thiết mộc lan có đường kính 30-35 cm, tưới khoảng 1 lít nước. Lần tiếp theo khi tưới ta phải kiểm tra độ ẩm để điều chỉnh lượng nước thích hợp. Tưới nước đều quanh gốc cây. Lau lá bám bụi và vệ sinh chậu cây.

Mua cây thiết mộc lan phong thủy ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị bán cây thiết mộc lan đẹp, trong đó có cho thuê cây cảnh Hà Nội của chúng tôi, chothuecaycanh.vn chuyên thiết mộc lan gốc với giá cả phải chăng, cây được chăm sóc tốt, đẹp, sống bền, lộc mới giúp quý khách hàng chơi được lâu. Liên hệ với chúng tôi qua số 0981.525.055 hoặc 0918396699 để được tư vấn.

Comments

comments