Cách chăm sóc cây hạnh phúc hiệu quả

Cây hạnh phúc đúng như cái tên gọi của mình, luôn làm cho chúng ta quý mến thêm những người luôn ở bên cạnh ta vượt qua sóng gió và cảm thấy hạnh phúc, đầm ấm, yêu đời. Cũng giống như những hương vị của cuộc sống mỗi loài cây, loài hoa đều có cho mình những ý nghĩa, công dụng riêng cho mình. Chúng tôi mong muốn cho quý khách hàng hiểu rõ hơn qua bài viết này về ý nghĩa và cách chăm sóc cây hạnh phúc…

Ý nghĩa cây hạnh phúc

Người Nhật thường có câu: “Có 3 giờ hạnh phúc hãy mạo hiểm để. Để có 3 tháng hạnh phúc hãy kết hôn. Xây nhà mới để có ba năm hạnh phúc. Để có 3 tuần hạnh phúc hãy xông pha. Và hãy biết vun trồng cây hạnh phúc nếu muốn cả đời đầy ắp tiếng cười”. Có lẽ những lời này đúng cả về nghĩa đen và nghĩa bóng.

Xem thêm: Cây hồng môn trang trí nội thất

Những tán lá luôn xanh tươi mang tới một không gian xanh mát, điều hòa không khí, làm cho môi trường trở nên trong lành hơn. Cây hạnh phúc có ý nghĩa mang niềm hạnh phúc, đầm ấm đến cho gia chủ mình, cây có những tán lá tươi tốt, màu xanh của niềm tin và hy vọng, ý nghĩa cây hạnh phúc cũng như cái tên của chính nó, đây cũng là loài cây cảnh cao, đẹp từ gốc tới ngọn.

Cây hợp với mệnh nào?

Cây hạnh phúc là cây có tính phong thủy khá tốt. Cây được ưa chuộng làm cây cảnh văn phòng trang trí. Trên cây là những tán lá màu xanh mát, nên cây Hạnh phúc phù hợp nhất với người mang mệnh Kim và mệnh Hỏa.

Người mệnh Kim trồng cây Hạnh phúc trong nhà nằm giải hạn, cân bằng cuộc sống, mang lại sức khỏe dồi dào. Màu xanh lá cây là màu sắc giải hạn cho người mệnh Kim.

Mộc sinh Hỏa nên bản chất cây xanh là Mộc đã phù hợp với người mệnh Hỏa theo ngũ hành tương sinh. Do đó, việc trồng thêm cây cảnh trong nhà sẽ làm gia tăng tài lộc, may mắn và bình an cho những người mệnh Hỏa.

Cách chăm sóc cây hạnh phúc

Đất trồng: tơi xốp màu mỡ nên ta phải trộn đất với nhiều nguyên liệu khác như xơ dừa, chấu, đất thịt, các loại phân tổng hợp…

Chế độ Nước: vào mùa hè cần tưới nước 1 ngày 1 lần, vào mùa đông, mùa mưa ẩm cần giảm bớt lượng nước

Địa chỉ bán cây uy tín

Giống cây được chúng tôi tuyển chọn từ những cành to khỏe mang trồng và chăm sóc theo quy trình, phát triển tốt. Cây hạnh phúc hiện có bán tại chothuecaycanh.vn cùng với nhiều loài cây cảnh phong thủy và cây cảnh để bàn.

Để đặt mua cây các bạn hãy truy cập website của chúng tôi hoặc gọi đến các số hotline 0981.525.055 hoặc 0918396699 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Comments

comments