Mua cây vạn lộc ở đâu?

Cây vạn lộc thủy canh là một loại cây cảnh dạng thân thảo, có màu đỏ rực rỡ, viền lá màu xanh lục nổi bật. Cây vạn lộc tạo sức hút với người nhìn, mang những ý nghĩa to lớn về sự thịnh vượng và no đủ cho gia chủ và sự mới mẻ cho không gian căn phòng.

Ý nghĩa của cây vạn lộc thủy canh

Theo các ý kiến từ những người chơi cây cảnh lâu năm thì từ lộc ứng với tài lộc nên cây đem đến sự thịnh vượng, tiền tài, phát lộc. Trong phong thủy cây vạn lộc thủy canh tượng trưng cho sự may mắn, năng lượng tràn đầy và mang sự thịnh vượng, no đủ cho gia chủ.

Việc sử dụng cây thủy canh trang trí trong nhà, để trên bàn làm việc sẽ không chỉ mang lại bầu không khí trong lành mà còn giúp thu hút được nhiều tài lộc, mang đến sự mới mẻ cho căn phòng. Không chỉ mang những ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống đây cũng là một loại cây thanh lọc không khí rất hiệu quả. Đối với những gia đình làm ăn kinh doanh thì thì cây sẽ giúp kinh tế luôn an toàn, bảo vệ cho sự phát triển của gia đình.

Xem thêm: Ý tưởng trồng cây xanh trong nhà độc đáo

Cây vạn lộc hợp với tuổi gì? Mệnh nào?

Với màu sắc xen lẫn màu đỏ hồng cây cảnh này được giới phong thủy xếp vào danh mục cây cảnh thuộc Hành Hỏa. Cây vạn lộc một trong những cây cảnh để bàn phong thủy đẹp, luôn được rất nhiều người ưu thích và bày trí cho nội thất, văn phòng làm việc.

Để phát huy tính phong thủy mạnh mẽ thì những người có tuổi thuộc vào mệnh Hỏa hoặc có tuổi thuộc vào mệnh Thổ.

Cách chăm sóc cây vạn lộc bạn nên biết

Một tuần bạn cần đem cây phơi nắng vào sáng sớm 1-2 lần, để cây cứng cáp, lá xanh đẹp hơn.

Đất trồng thường là đất giàu dinh dưỡng, độ thoát nước tốt. Vạn lộc là loại cây trồng khá kén đất.

Để đảm bảo cây luôn tươi tắn cần tưới nước thường xuyên bằng cách phun sương. Cây vạn lộc cần một lượng nước khá cao do nhiều lá và phiến.

Cây vạn lộc là cây cảnh để bàn có thể mắc một số bệnh như: thối lá, sâu ăn lá, phấn trắng… Nếu là cây thủy sinh thì cần châm thêm nước và thay nước 1 lần/tuần.

Điều trị sâu hại có thể dùng thuốc diệt muỗi thay thế hoặc dùng khăn thấm cồn lau sạch đối với cây bị nhiễm phấn trắng.

Mua cây vạn lộc ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân chưa biết đến địa chỉ nào để mua được giá cây vạn lộc hợp lý nhất thì có thể đến và tham khảo tại chothuecaycanh.vn nhé. Với những ý nghĩa và tác dụng mà cây vạn lộc đem lại, thật tiếc nếu bạn không rinh ngay 1 chậu cây về nhà. Tại đây, chúng tôi luôn cung cấp các loại cây cảnh với đa dạng màu sắc, kích thước thoải mái cho các khách hàng lựa chọn với chi phí hấp dẫn.

 

Comments

comments