Quy trình cho thuê cây xanh văn phòng chuyên nghiệp

cho thuê cây xanh văn phòng

Hiện nay, tìm một công ty cho thuê cây xanh văn phòng không khó, thế nhưng để lựa chọn được một đơn vị uy tín thì lại phải dựa vào chất lượng cây cảnh cũng như quy trình làm việc của họ. Vậy, một quy trình cho thuê cây xanh như thế nào được gọi là chuyên nghiệp?

cho thuê cây xanh văn phòng

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tiện lợi và hiện đại

Nhu cầu tạo ra bầu không khí làm việc trong lành và tươi mát thôi thúc nhiều văn phòng đầu tư hệ thống cây xanh chất lượng. Vậy, quy trình cho thuê cây xanh văn phòng chuyên nghiệp được triển khai như thế nào?

Quy trình cho thuê cây xanh văn phòng chuyên nghiệp

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh sẽ có một hình thức hoạt động hay nói đúng hơn là quy trình làm việc riêng. Tuy nhiên, một đơn vị chuyên nghiệp chắc chắn phải đảm bảo các bước cho thuê cây xanh văn phòng như sau:

Bước 1: Khảo sát thực tế

Khi nhận được đơn hàng, công ty cây xanh sẽ phải cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến văn phòng của khách hàng để khảo sát thực tế bao gồm: không gian, diện tích và phong thủy để có thể hỗ trợ giải pháp phù hợp nhất.

cho thuê cây xanh văn phòng

Hệ thống cây xanh giúp không gian kiến trúc độc đáo và ấn tượng

Bước 2: Tư vấn

Đại diện công ty sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng tất cả các vấn đề liên quan như: loại cây nào phù hợp với điều kiện môi trường, phong thủy hay sở thích của văn phòng,…Và nếu bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ có thể hỏi ngay để được trả lời cụ thể

Bước 3: Làm hợp đồng

Khi khách hàng đã thật sự hài lòng với giải pháp mà phía đại diện công ty cho thuê cây xanh văn phòng đưa ra, họ sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều được triển khai minh bạch và rõ ràng.

Bước 4: Thi công công trình

Công ty cung cấp cây xanh sẽ giúp văn phòng bày trí cây xanh vào những vị trí thích hợp làm sao cho không gian thật đẹp mắt và mang đến cho nhân viên sự thoải mái nhất.

cho thuê cây xanh văn phòng

Cây xanh cho văn phòng làm bầu không khí trong lành

Bước 5: Chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến văn phòng chăm sóc và bảo dưỡng cây định kỳ mà không làm ảnh hưởng đến công việc của văn phòng.

Các dịch vụ liên quan đến cho thuê cây xanh văn phòng

Bên cạnh dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng, các công ty thường sẽ cung cấp những dịch vụ liên quan khác để văn phòng sử dụng được tối đa những lợi ích mà cây xanh mang lại như:

  • Dịch vụ trang trí cây xanh nhân ngày lễ, tết
  • Dịch vụ cung cấp thiết bị và máy móc hỗ trợ

cho thuê cây xanh văn phòng

Dịch vụ trang trí cây xanh dịp lễ tết

Cho thuê cây xanh văn phòng giúp cho nhiều tổ chức cải thiện bầu không khí làm việc trong lành và mát mẻ. Trong điều kiện tiếp xúc thường xuyên với máy móc, điều hòa,… cây xanh giúp nâng cao tinh thần cũng như sức khỏe cho công nhân viên.

Comments

comments