Hoa giấy Singapore- Loài hoa của điềm lành

Đi trên những con phố ngập nắng, ngẩng đầu lên có thể bắt gặp sắc hoa giấy tím biếc phủ trên ban công đã sớm là hình ảnh quen thuộc trên đường phố Việt Nam. Dẫu đã sớm quen thuộc, nhưng hoa giấy chưa bao giờ là loài hoa trang trí nhà hết hot. Gần đây, chúng ta lại du nhập thêm hoa giấy Singapore khiến phong cách trang trí nhà càng thêm nhiều mới mẻ.

Hãy cùng nghiên cứu về hoa giấy Singapore trong bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa tác dụng của cây hoa giấy Singapore

Kết quả hình ảnh cho hoa giấy singapore

Ý nghĩa phong thủy của cây hoa giấy Singapore: Cây hoa giấy Singapore trong phong thủy là biểu tượng của sum vầy và hạnh phúc.

Hoa giấy Singapore trong phong thủy: Cây được cho là sẽ mang lại những may mắn, phát tài phát lộc trong cả cuộc sống lẫn công việc. Trong quan niệm ở một số quốc gia, cây hoa giấy còn có thể xua đuổi tà ma.

Tác dụng của cây hoa giấy Singapore: Người ta chủ yếu sử dụng hoa giấy Singapore để trang trí nhà cửa, cảnh quan, đặc biệt là những nơi có hàng rào sắt hoặc trên ban công,

Ứng dụng của cây hoa giấy Singapore: Bốn vị trí người ta thường hay trồng hoa giấy nhất là cửa chính, góc sân, ban công hoặc cửa sổ. Tại mỗi vị trí, hoa giấy lại có ý nghĩa phong thủy riêng.

2. Cây hoa giấy Singapore hợp với tuổi nào?

Kết quả hình ảnh cho hoa giấy singapore

Hoa giấy Singapore không phải loài hoa kén chủ. Đây là loài cây trang trí nhà lành tính, nên mười hai con giáp đều có thể chọn loài cây này để làm đẹp thêm cho căn nhà của mình.

Với màu sắc rực rỡ, hoa giấy đặc biệt phù hợp với những người mệnh Hỏa. Gia chủ mệnh Hỏa cũng có thể chọn trồng hai màu trắng và tím để trung hòa gam màu rực rỡ của cây, giúp mang lại phong thủy tốt nhất. Ngoài ra, cây cũng phù hợp với tất cả các mệnh còn lại.

Cây hoa giấy Singapore là loài cây mang lại bình an và hạnh phúc trong phong thủy. Cây cũng gắn liền với phát tài phát lộc bởi sự sai hoa.

Nhiều người thích trồng hoa giấy Singapore ở cửa chính, đặc biệt với những nhà có cổng sắt, để tránh sát khí và những điều không may, vì đây là nơi quan trọng nhất trong cả gia đình. Không nên trồng hoa giấy ở giữa sân, mà chỉ được trồng ở góc sân, đặc biệt là những góc xấu với gia chủ. Ngoài ra, bạn có thể trồng loài hoa này ở ban công hoặc cửa sổ vì đây là nơi dòng khí vào nhà, rất có ích cho cả gia đình.

Xem thêm tại: Cây cảnh nội thất

3. Cách chọn mua và chăm sóc cây hoa giấy Singapore

Hình ảnh có liên quan

Cách chọn mua cây hoa giấy Singapore

  • Gần đây, trên thị trường xuất hiện một loại hoa giấy giả, dù chăm sóc rất lâu cũng không có hoa hoặc có hoa nhưng rất ít.
  • Đặc điểm loại hoa giấy giả này là lá to hơn hẳn so với cây hoa giấy bình thường, gấp 1,5 lần. Vì vậy, lúc chọn mua hoa giấy Singapore, hãy chú ý tới lá cây. Cây hoa giấy thật có lá đầu nhọn, dùng tay bóp sẽ thấy vụn vụn như cửa kính.·

Kỹ thuật trồng cây hoa giấy Singapore

  • Hoa giấy Singapore không khó trồng, nhưng vì đây là loài cây leo giàn nên nếu không cẩn thận sẽ làm ảnh hưởng đến kiến trúc nhà bạn.
  • Tốt nhất nên trồng cây trong chậu.
  • Lưu ý chọn nơi ánh nắng tốt và trồng bằng đất thoát nước tốt.

Cách chăm sóc cây hoa giấy Singapore

  • Bởi đây là loài cây chịu hạn tốt, nên bạn không cần tưới quá nhiều kẻo cây sẽ bị ngập úng.
  • Chú ý bón phân định kì để cây hoa phát triển tốt.
  • Ngoài ra, bạn có thể uốn và tỉa để cây hoa giấy có hình dáng như mong muốn, phù hợp với phong cách trang trí của gia đình bạn.

4. Địa chỉ bán cây hoa giấy Singapore tại Hà Nội

Hiện tại, hoa giấy Singapore được bày bán tại khắp Hà Nội với giá cả rất phong phú và đa dạng.

Tuy có rất nhiều nơi bán hoa giấy Singapore, nhưng cần phải lưu ý để tránh mua phải cây hoa giấy giả hoặc bị sử dụng thuốc. Để mua được cây hoa giấy Singapore với giá rẻ, đảm bảo chất lượng nhất cùng các hỗ trợ miễn phí vận chuyển, kỹ thuật chăm sóc, đừng quên nhấc máy và gọi ngay về hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 hoặc truy cập chothuecaycanh.vn để nhận được nhiều ưu đãi nhất

Comments

comments