Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cho thuê cây xanh tốt?

cho thuê cây xanh

Thị trường cho thuê cây xanh ngày càng trở nên sôi động bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ này đã tăng lên nhanh chóng. Đứng trước rất nhiều sự lựa chọn, làm sao để tìm được một địa chỉ cung cấp cây cảnh tốt là điều mà rất nhiều khách hàng băn khoăn. Chính vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ một số tiêu chí giúp các bạn dễ dàng đưa ra được quyết định của mình hơn.

cho thuê cây xanh

Dịch vụ cho thuê cây xanh uy tín và chuyên nghiệp

Có những lời quảng cáo – pr trên “tận mây xanh” thế nhưng chất lượng thực sự của dịch vụ lại hoàn toàn ngược lại. Thế nhưng, giữa thời buổi thật – giả lẫn lộn, làm sao chúng ta có thể lựa chọn được một địa chỉ cho thuê cây xanh tốt? Hãy dựa vào một số tiêu chí đánh giá mà chúng tôi tập hợp ngay sau đây.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cho thuê cây xanh tốt?

Những tiêu chí dưới đây chính là thước đo chính xác và cụ thể nhất về chất lượng của một dịch vụ cho thuê cây xanh hiện nay, đó là gì thì bạn hãy thoi dõi nội dụng tiếp theo:

  •  Giá thuê cây hợp lý

Một không gian xanh lý tưởng với chi phí hợp lý là tiêu chí quan trọng đầu tiên khi bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp cây cảnh cho văn phòng hay công ty của mình.

 

cho thuê cây xanh

Chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh theo định kỳ

  • Tư vấn miễn phí và chu đáo

Dịch vụ tốt phải đồng nghĩ với phong cách tư vấn chuyên nghiệp và tận tình, chu đáo. Bởi vì, tư vấn của công ty cho thuê cây cảnh ảnh hưởng rất lớn tới quyết định của khách hàng.

  • Thay đổi cây xanh theo yêu cầu

Khách hàng có thể lựa chọn và yêu cầu thay đổi cây theo mùa, theo sự kiện, tạo không gian mới mẻ cho văn phòng làm việc… một cách thoải mái chính là điểm cộng tiếp theo cho một công ty cho thuê cây xanh uy tín.

  • Chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh định kỳ

Công ty cây xanh sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc và bảo dưỡng cây định kỳ như làm vệ sinh, cắt tỉa cành, bón phân cho cây. Tất cả các công đoạn này đều được nhân viên kỹ thuật thực hiện một cách chuyên nghiệp, gọn gàng, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến không gian làm việc của khách hàng.

cho thuê cây xanh

Không làm ảnh hưởng đến công việc của văn phòng bạn

  • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Trong quá trình sử dụng cây xanh, nếu  có bất kỳ  ý kiến hay phản hồi nào, khách hàng cũng có thể trao đổi với nhân viên quản lý thông qua nhật ký chăm sóc cây xanh.

Địa chỉ cho thuê cây xanh uy tín tại Hà Nội

Hà Nội là nơi có nhiều địa chỉ cung cấp cây xanh trang trí văn phòng, công ty,…nhất hiện nay. Và một trong số ít công ty được đánh giá cao đó là Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội

CayCanhHaNoi là đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ cây cảnh, cây công trình tại Hà Nội (Nếu bạn ở Hà Nội, khi mua cây, bạn sẽ được các chuyên gia cây cảnh của chúng tôi đến tận nhà, tư vấn miễn phí về cách chăm sóc, cách trồng,.. cho từng loại cây mà bạn lựa chọn).

cho thuê cây xanh

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo nhất

Khi bạn đặt mua cây, vui lòng cho chúng tôi biết TÊN CÂY, MÃ SỐ, SỐ LƯỢNG, YÊU CẦU THÊM của bạn qua HOTLINE hoặc EMAIL:

CayCanhHaNoi với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp cây cảnh, thiết kế, và thi công các công trình cảnh quan nói chung và sân vườn biệt thự, quán café, nhà phố nói riêng. Chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn các chủng loại cây cũng như cách chăm sóc phù hợp với không gian của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trồng và chăm sóc cây cảnh, CayCanhHaNoi  đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho CayCanhHaNoi  sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng.

Hướng đến mục tiêu chuyên tâm nhất ý vì không gian xanh của quý khách các chuyên gia của tôi không ngừng cập nhật các giống cây mới, cây đẹp, cây lạ cũng như cách chăm sóc chúng nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Comments

comments