Trang trí căn nhà với hoa Triệu Chuông

hoa triệu chuông

Nếu bạn muốn chọn một loài hoa để tô điểm căn nhà trong sắc nắng, không loài hoa nào phù hợp hơn những đóa Triệu Chuông xinh đẹp. Nhưng bên cạnh đó, Triệu Chuông còn mang ý nghĩa phong thủy hết sức đặc biệt.

Hãy cùng xem cách trang trí căn nhà với hoa Triệu Chuông qua bài viết sau nhé!

1. Ý nghĩa tác dụng của hoa Triệu Chuông

Ý nghĩa phong thủy của hoa Triệu Chuông: Hoa Triệu Chuông là loài hoa tượng trưng cho sự kiên định và lòng biết ơn.

Hoa Triệu Chuông trong phong thủy: Trong phong thủy, loài cây sai hoa này tiếp thêm sức sống và năng lượng cho gia đình gia chủ. Những màu sắc phong phú, tươi sáng sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho mọi người.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Tác dụng của hoa Triệu Chuông: Triệu Chuông rất sai hoa. Khi những đóa hoa nở bung dưới ánh nắng, những màu sắc rực rỡ khiến mọi người bị thu hút ngay từ phía xa. Vì vậy, người ta rất thích sử dụng hoa Triệu Chuông để trang trí căn nhà.

Ứng dụng của hoa Triệu Chuông: Vì đây là loài cây ưa nắng, Triệu Chuông thường được trồng ở ban công hoặc treo chậu lên cao để cây thêm nổi bật. Lý tưởng nhất là trồng loài hoa này ở phía Đông, nơi ánh nắng ấm áp vừa phải.

2. Hoa Triệu Chuông hợp với tuổi nào?

 

Kết quả hình ảnh cho hoa triệu chuông

 

Cũng như phần lớn những loài hoa trang trí nhiều màu khác, hoa triệu chuông không phải loài hoa “kén chủ”. 12 con giáp đều có thể trồng loài hoa này để may mắn về với căn nhà của mình.

Triệu Chuông nhiều màu sắc nên cũng hợp với cả 5 mệnh trong ngũ hành. Mỗi bản mệnh lại có một màu Triệu Chuông riêng. Như người mệnh Kim thì nên trồng những cây Triệu Chuông vàng nhạt rực rỡ, hay hoa Triệu Chuông tím rất thích hợp với người mệnh Hỏa…

Nếu bạn muốn tặng cho những người thân yêu của mình một món quá đặc biệt, hoa Triệu Chuông chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng với thông điệp đầy ý nghĩa, một lời động viên rất chân thành: Hãy tiếp tục vững bước về phía trước.

Hãy trồng những cây Triệu Chuông trên ban công nhà bạn. Chắc chắn sắc màu rực rỡ của những đóa hoa xinh đẹp sẽ tiếp thêm rất nhiều năng lượng cho bạn trong ngày mới đấy!

Xem thêm tại: Cây hoa triệu chuông hợp với những người mệnh gì?

3. Cách chọn mua và chăm sóc cây hoa Triệu Chuông

Kết quả hình ảnh cho hoa triệu chuôngCách chọn mua hoa Triệu Chuông

  • Triệu Chuông có rất nhiều màu sắc đẹp để bạn chọn lựa tùy thích. Nhưng nhiều gia đình vẫn thích hãy trộn nhiều màu Triệu Chuông trồng lẫn với nhau. Như vậy khi hoa nở, sắc màu rực rỡ đan xen rất bắt mắt.

Kỹ thuật trồng hoa Triệu Chuông

  • Bạn có thể trồng Triệu Chuông trong chậu treo, chậu thông minh trên ban công, sân thượng, hiên nhà… để những bông hoa xinh đẹp buông xuống dưới.
  • Vì đây là loài hoa ưa đất mùn và sạch bệnh, nên tốt nhất, hãy mua đất ngoài cửa hàng rồi trộn thêm phân bón trùn quế hoặc phân bò đã qua xử lý.
  • Lưu ý là khi trồng, hãy đặt cây sao cho bầu cây ngang với mặt chậu.

Cách chăm sóc hoa Triệu Chuông

  • Tưới nước cho cây đều đặn hàng ngày với lượng nước vừa phải, thỉnh thoảng tưới phân và bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây.
  • Hãy nhớ đặt cây ở những chỗ nhiều nắng, càng nhiều nắng thì cây càng sai hoa.
  • Lúc hết một đợt hoa, hãy cắt cây gần sát gốc, chỉ cách khoảng 5cm để Triệu Chuông chóng ra đợt hoa mới.

4. Địa chỉ bán hoa Triệu Chuông uy tín tại Hà Nội

Kết quả hình ảnh cho hoa triệu chuông

 

Nên mua hoa Triệu Chuông ở đâu là tốt nhất? Ở Hà Nội, không thiếu những địa điểm bán loại cây này. Nhưng hãy cẩn thận vì có thể bạn sẽ mua nhầm phải cây Triệu Chuông phun thuốc, tuy nhìn rất xanh lá nhưng sẽ không ra hoa hoặc chỉ ra hoa một lần rồi chết.

Cây cảnh Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ bán hoa Triệu Chuông uy tín nhất tại Hà Nội. Không chỉ miễn phí vận chuyển, chúng tôi còn hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc hoa Triệu Chuông.

Hãy nhấc máy điện thoại và gọi ngay đến số điện thoại 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 hoặc truy cập chothuecaycanh.vn ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé!

 

Comments

comments