Cây bàng Singapore hợp với tuổi nào?

Ở phương Tây, cây bàng Singapore được sử dụng rất phổ biến, là giống cây nội thất mới du nhập vào Việt Nam mấy năm gần đây, vì dáng lá đẹp và thích hợp dùng trang trí trong nhà nên chúng cũng rất được ưa chuộng.

Ý nghĩa cây bàng singapore

Theo phong thủy thì cây mang ý nghĩa cây bàng Singapore sum hợp, đoàn tụ và sự may mắn do lá cây tròn và to. Cây bàng thuộc thân gỗ, dáng thẳng đứng và lá to tròn. Cây bàng rất hợp với người thuộc mệnh Mộc. Thân thẳng đứng, thể hiện sự tự tin, ngay thẳng và chính trực. Người mệnh Mộc nên đặt 1 cây bàng Singapore cạnh bàn làm việc để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho mình nhớ kỹ cần chăm sóc cây xanh khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn để có ý nghĩa này nhé.

Cây bàng Singapore hợp với tuổi nào? Mệnh gì?

Theo ý nghĩa phong thủy thì cây này hợp với người tuổi Tỵ, bởi con đường tài lộc của người tuổi Tỵ không tồi, có vận may và được quý nhân phù trợ, tiền cứ thế chảy về nên cần nắm chắc lấy. Bạn còn có thể lựa chọn chậu trồng cây để giúp có thêm may mắn hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, đây là loại cây trồng cây bóng mát cây xanh quanh năm nên phù hợp với hành Mộc.

Xem thêm: Chăm sóc cây trồng trong chậu như thế nào?

Cách chăm sóc cây bàng Singapore

Cây bàng Singapore là cây cảnh nội thất được rất nhiều người ưu chuộng, việc chăm sóc cây cũng được nhiều người quan tâm. Vì thế chúng tôi cung cấp cho các bạn cách chăm sóc cây bàng Singapore  vì do đây là cây nội thất mới nên việc chăm sóc khá khó.

Đây là loại cây vùng nhiệt đới, thích hợp sống ở khí hậu nước ta. Cây bàng Singapore có tên khoa học là Ficus Lyata, có nguồn gốc từ Tây Phi. Lý do là cây có tán lá to và đẹp, sống được trong nội thất, bền và ít sâu bệnh. Cây được nhập về Việt Nam khoảng 2 năm trước, vào khoảng năm 2016 thì cây thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Với cây bàng Singapore cũng vây, rất ít người biết cách chăm sóc cây bàng Singpapore. Đa phần người trồng kiểng trong nhà, lại ít có kiến thức về chăm sóc cây cảnh. Sau đây mình sẻ chia sẻ kiến thức của mình về cách chăm sóc cây bàng Singapore mà mình cảm thấy hiệu quả nhất.

Về cách chăm sóc, phòng trừ bệnh, ý nghĩa phong thủy hay là cách trồng cây bàng Singapore. Chothuecayxanh.vn cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về các loại cây kiểng, cây hoa, cây ăn trái, cây dây leo…. Mình hy vọng những bài viết của mình sẽ mang lại cho các bạn nhiều thông tin hữu ích.

Các bạn có thắc mắc hay cần giải đáp gì vui lòng liên hệ: 0981.525.055 hoặc 0918396699.

 

Comments

comments