Cho thuê hoa cây cảnh để bàn tăng vượng khí

cho thuê hoa cây cảnh

Những loài hoa cỏ mỏng manh nhưng lại ẩn chứa những tinh túy tạo hóa ban tặng, thế nên chúng có thể mang lại cho con người những điều tốt đẹp. Các bạn hãy tham khảo những loài cây để bàn tăng vượng khí mà dịch vụ cho thuê hoa cây cảnh chuyên nghiệp tổng hợp.

Không chỉ giúp cho chiếc bàn làm việc, bàn học hay bàn tiếp khách trở nên sinh động hơn, cây cảnh để bàn còn mang lại một ý nghĩa phong thủy sâu sắc như giúp chủ nhân gặp những điều may mắn hay kích thích tinh thần, khả năng sáng tạo,… Nếu bạn chưa đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với bản thân thì hãy tham khảo những loài cây mà dịch vụ cho thuê hoa cây cảnh uy tín giới thiệu dưới đây

Cây thanh tâm thủy canh

Nhân viên tư vấn của dịch vụ cho thuê hoa cây cảnh chuyên nghiệp cho  biết, cây thanh tâm có ý nghĩa phong thủy là giúp bình lặng tâm hồn, xua tan những điều không hay trong cuộc sống.

cho thuê hoa cây cảnh

Thanh tâm là cây để bàn xinh xắn và vừa vặn

Hơn nữa, cây Thanh tâm có thể sống trong môi trường râm mát, phòng máy lạnh nên rất thích hợp để bàn hay trang trí nội thất.

Cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương đỏ là sản phẩm phổ biến nên bạn có thể tìm thấy ở bất kì công ty cho thuê hoa cây cảnh uy tín nào. Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, thích hợp trồng làm cây trang trí nội thất.

cho thuê hoa cây cảnh

Trầu bà đề vương nổi tiếng là loài cây mang đến may mắn và khí cát

Với chiều cao cả cây và chậu từ 30-50 cm, thích  hợp trang trí quầy kệ, bàn làm việc, bàn khách, bàn trà và kệ cửa sổ,…Đặc biệt, cây là biểu tượng của những điều may mắn và mang lại cát khí cho gia chủ.

Cây tiểu trâm tại dịch vụ cho thuê cây cảnh

Đây là loài cây  chịu mát tốt và có hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn  để trang trí trên bàn làm việc hoặc trong chậu thủy tinh, trồng trong dung dịch thủy canh rất đẹp. Lá cây có màu xanh bắt mắt và thân bụi nhỏ tạo nét thanh lịch khi đặt trên bàn làm việc và cũng đem đến những điều tốt đẹp cho người trồng.

cho thuê hoa cây cảnh

Tiểu trâm thủy canh mang lại nét thanh lịch và tươi tắn

Tại dịch vụ cho thuê hoa cây cảnh bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về ý nghĩa phong thủy của tất cả các loài cây. Thế nên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loài cây phù hợp với mình mà không mất nhiều thời gian và công sức lựa chọn cũng như chăm sóc.

 

Comments

comments