Tư vấn và cho thuê cây cảnh phong thủy

cho thuê cây cảnh

Dịch vụ tư vấn và cho thuê cây cảnh theo phong thủy  ngày càng nhận được nhiều thiện cảm từ phía công chúng. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn vì sao nên nhờ đến công ty cung cấp cây cảnh chuyên nghiệp trong việc nếu muốn lựa chọn cây xanh trang trí nhà ở, văn phòng,..theo đúng phong thủy.

cho thuê cây cảnh

Nên chọn loài cây nào cho hợp phong thủy

Phong thủy ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống tinh thần cũng như vật chất của chúng ta. Vậy lựa chọn và bố trí cây xanh như thế nào mới đúng phong thủy  – công ty tư vấn và cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề này.

Tư vấn và cho thuê cây cảnh phong thủy phù hợp

Khi chọn cây xanh nên chọn những loại cây xanh tươi tốt, có nhiều mầm lộc, bởi vì những cây như vậy biểu trưng cho khả năng phát triển của bạn trong con đường tài lộc. Bạn cũng nên tránh những loại cây có hình dáng  xù xì, gai góc hay dị dạng vì chúng gây ra cảm giác bất an và lo lắng.

cho thuê cây cảnh

Trên bàn làm việc không nên cắm hoa tươi hoặc hoa nhựa

Đặc biệt, bạn cũng không nên cắm hóa đào tươi hay hoa nhựa trên bàn làm việc của mình có thể khiến bạn gặp một số rắc rối trong tình cảm hoặc công việc không thuận lợi.

Bố trí cây cảnh như thế nào thì phong thủy tốt nhất

Bố trí cây cảnh phải tùy vào hướng nhà, hướng gió,… Cụ thể, đặt cây theo hướng Đông Nam sẽ giúp sinh ra nhiều vượng khí , còn bài trí cây cối hướng Bắc sẽ giúp sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi.

cho thuê cây cảnh

Đặt cây cảnh ở hướng Tây Nam và Đông Bắc là bất hợp lý

Ngược lại, theo các nhân viên kỹ thuật của công ty cho thuê cây cảnh chia sẻ, bạn nên tránh bài trí cây cảnh hướng Tây Nam, Đông Bắc và vị trí giữa phòng vì hành Mộc và hành Kim, hành Thổ tương khắc,…

Tuy nhiên, theo phong thủy, vị trí đặt cây xanh tốt nhất là hướng gần với nguồn nước và ánh sáng. Do đó, chúng ta nên bố trí cây xanh ở một góc cố định trên bàn làm việc, nơi thông thoáng có thể tiếp nhận được nguồn sáng để hạn chế phân tán khí vận ở khu vực này.

cho thuê cây cảnh

Nên đặt cây ở những vị trí thoáng mát và có nhiều ánh sáng

Một số kiến thức chọn và bố trí cây xanh ở trên chỉ là phần nhỏ trong kiến thức trồng cây theo phong thủy. Bởi vậy, việc tìm đến các công ty tư vấn và cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp là quyết định sáng suốt  nhất để không phải suy nghĩ hay băn khoăn vấn đề phong thủy.

Comments

comments