Dịch vụ cho thuê cây xanh dự án – công trình xây dựng

dịch vụ cho thuê cây xanh

Dịch vụ cho thuê cây xanh đang là lựa chọn hàng đầu của các chủ dự án – công trình để rút ngắn thời gian thi công, đẩy nhanh tiến độ cho từng hạng mục. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu một số loại cây thường được sử dụng trong mỗi dự án – công trình.

dịch vụ cho thuê cây xanh

Dịch vụ cho thuê cây xanh công trình là giải pháp cho mọi dự án – công trình

Với vườn cây đa dạng về chủng loại, dịch vụ cho thuê cây xanh có thể đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của những công trình – dự án khác nhau. Bài viết này sẽ điểm tên 3 loài cây phổ biến và nổi tiếng trong giới cây cảnh công trình nhất, các bạn cùng tham khảo nhé!

Cây chuông vàng – sản phẩm chủ đạo của dịch vụ cho thuê cây xanh

Cây chuông vàng có thân gỗ nhỏ, màu xám trắng và lằn sọc. Lá cây bóng dạng lá kép chân vịt, có màu xanh bạc, dài khoảng 5-8cm. Loài cây này có hoa màu vàng tươi, hình chuông rất bắt mắt.

dịch vụ cho thuê cây xanh

Vàng rực một góc trời – cây chuông vàng sẽ là điểm nhấn cho mọi dự án

Đây cũng là sản phẩm chính của các dịch vụ cho thuê cây xanh công trình.

Cây giáng hương 

Cây giáng thường cũng thuộc họ thân gỗ, có chiều cao lên đến 20-30m và thẳng. Cành nhánh giáng hương mảnh, mềm mại và có lông. Lá kép lông chim, hình bầu dục hay hình trứng thuôn và  hơi có lông.

dịch vụ cho thuê cây xanh

Loài cây với cái tên yêu kiều và đốm hoa nhỏ xinh sẽ làm công trình  bừng sáng

Ngày nay, đây là loài cây được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho nhiều dự án lớn  – nhỏ.

Cây bọ cạp vàng

Loài cây đến từ miền Nam Pakistan, phía Đông qua Ấn Độ, Đông Nam Á và phía Nam tới Sri Lanka. Đây là loài thân gỗ với lớp vỏ ngoài màu xám trắng. Ngoài ra,  gỗ cây khá cứng nên còn được sử dụng trong xây dựng nhà cửa, đóng đồ gỗ….

dịch vụ cho thuê cây xanh

Cây bọ cạp vàng với những chùm hoa buông thõng rất bắt mắt

Cành cây nhẵn bóng, lá kép lông chim hình bầu dục, nhọn ở đỉnh và có màu xanh non, càng già càng chuyển sang màu xanh sậm. Đây cũng là cái tên được nhắc đến nhiều trong các dự án công trình xây dựng lớn.

Dịch vụ cho thuê cây xanh dự án – công trình với hợp đồng lâu năm và có nhiều chính sách có lợi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư và chủ thầu xây dựng.

Comments

comments