Bán và cho thuê cây cảnh công trình

bán và cho thuê cây cảnh

Cây xanh là một phần quan trọng của mỗi công trình xây dựng. Nếu như trước đây, các chủ thầu phải mất nhiều công sức để lựa chọn được loài cây phù hợp với  dự án của mình thì hiện nay vấn đề này đã có thể dựa vào dịch vụ bán và cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp.

bán và cho thuê cây cảnh

Cây cảnh công trình là phần trọng yếu của mỗi dự án

Cây công trình bao gồm những cây xanh được sử dụng cho các dự án thi công có quy mô lớn như khuôn viên, cây xanh vườn hoa, cây xanh đô thị, cây xanh đường phố, chung cư,… Với mỗi công trình sẽ cần loại cây và số lượng cây khác nhau, tất cả sẽ được công ty bán và cho thuê cây cảnh công trình tính toán, định liệu cụ thể.

Bán và cho thuê cây cảnh công trình công viên

Là hệ thống cây xanh lớn phục vụ cho mục tiêu sinh hoạt ngoài trời của người dân đô thị như vui chơi giải trí, triển khai các hoạt động văn hoá quần chúng giúp nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho con người.

bán và cho thuê cây cảnh

Công viên cây xanh là địa điểm để người dân tản bộ sau một ngày làm việc căng thẳng

Bán và cho thuê cây cảnh vườn hoa

mô hình cây xanh giúp mọi người có một nơi chốn dạo chơi và nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn. Diện tích vườn hoa không lớn với các loại hoa, lá, cỏ, cây tương đối đơn giản.

bán và cho thuê cây cảnh

Vườn hoa rực rỡ là địa điểm lý tưởng cho chúng ta dạo chơi

Bán và cho thuê cây cảnh đường phố

Thường bao gồm dải cây xanh trên vỉa hè, dải cây xanh trang trí, dải cây xanh ngăn cách giữa các đường và hướng giao thông…Với mỗi hạng mục, dịch vụ bán và cho thuê cây cảnh sẽ tư vấn loài cây phù hợp.

bán và cho thuê cây cảnh

Cây cảnh đường phố đòi hỏi phải đồng đều và tạo được bóng râm

Ngoài ra, các khuôn viên của gia đình, xí nghiệp, trường học, bệnh viện hay khu chung cư là đối tượng của các công ty bán và cho thuê cây cảnh công trình. Đây là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm ngân sách và thời gian tối đa.

Comments

comments