Cho thuê cây xanh phong thủy cho các tòa nhà

cho thuê cây xanh

Cho thuê cây xanh tạo cảnh quan cho các tòa nhà cao tầng ngoài tính thẩm mỹ còn phải đảm bảo yếu tố phong thủy. Vậy cần chú ý những gì khi tạo cảnh quan cây xanh cho công trình cao tầng?

cho thuê cây xanh

Cảnh quan cây xanh xung quanh tòa nhà lớn

Các tòa nhà cao tầng hầu hết là nơi đặt văn phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp. Thế nên, khi thi công cảnh quan xung quanh, dịch vụ cho thuê cây xanh cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Cho thuê cây xanh tạo cảnh quan phù hợp

Theo phong thủy, những cây trồng xung quanh tòa nhà lớn phải là loại cây có thân thẳng đều, vươn cao bởi vì chúng sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cho những công ty, dịch vụ tại tòa nhà.

cho thuê cây xanh

Cây xanh tăng thẩm mỹ cho những tòa nhà lớn

Nếu cành tán của cây sinh trưởng hướng về các khu vực trong tòa nhà thì sẽ sinh vượng khí.

Lựa chọn hướng trồng cây xanh xung quanh tòa nhà

Là một dịch vụ cho thuê cây xanh chuyên nghiệp chắc hẳn phải nắm rõ hướng phong thủy của mỗi tòa nhà. Nếu tòa nhà hướng Tây hoặc Tây Bắc nên chọn những loại cây chịu nắng tốt để mang khí dương vào nhà.

cho thuê cây xanh

Tường xanh cũng là giải pháp xanh cho tòa nhà cao tầng

Còn nếu tòa nhà hướng Bắc hoặc Đông Bắc nên trồng cây có lá màu sáng để phạn xạ thêm ánh sáng, hoặc lá dày thân chắc để ngăn gió lạnh.

Cây trồng hợp phong thủy tòa nhà

Theo quan niệm của phong thủy, có thể dùng cây xanh  và mặt nước  để giúp dương trạch được hài hòa. Nếu mặt trước tòa nhà nhìn ra hướng nhiều ánh sáng và gió thì nên trồng ít cây để tăng tính dương hoặc trồng các loại cây cảnh thấp. Nếu cây cỏ tốt tươi, đồng nghĩa với việc sinh khí trong tòa nhà dồi dào.

cho thuê cây xanh

Chọn cây xanh cho các tòa nhà cao tầng phải hợp phong thủy

Khi cho thuê cây xanh thiết kế cảnh quan xung quanh các tòa nhà lớn, các đơn vị thi công nhớ kiểm tra và tính toán đến những vấn đề ở trên để giúp khách hàng làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn nhé!

Comments

comments