Cho thuê cây cảnh hợp tuổi sinh phú quý – P1

cho thuê cây cảnh

Theo kiến thức phong thủy, có nhiều cách để giữ tài lộc trong nhà và trồng cây xanh là một trong số đó. Dịch vụ cho thuê cây cảnh sẽ giúp chúng ta lựa chọn được loài cây hợp tuổi sinh phú quý.

Mỗi con giáp  sẽ có loài cây tương hỗ mang lại may mắn . Thế nên, nếu bạn chưa biết cây hoa nào hợp với bản mệnh của mình thì hãy để dịch vụ cho thuê cây cảnh giúp bạn nhé!

Cho thuê cây cảnh hợp tuổi tý – sinh phú quý

cho thuê cây cảnh

Cây phong thủy dành cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý vận mệnh tài lộc, cuộc sống sung túc hiếm khi thiếu tiền, nhưng bản tính tiêu xài lãng phí. Vì vậy, đặt cây kim tiền trong nhà có thể giữ được tài lộc và nắm bắt cơ hội tốt.

Cho thuê cây cảnh hợp tuổi sửu – sinh phú quý

Những ai sinh tuổi Sửu được tính cần mẫn, chịu khó và làm việc đâu vào đấy nhưng thường không kiếm được nhiều tiền và khó phát tài.

cho thuê cây cảnh

Cây phong thủy dành cho người tuổi Sửu

Đặt một chậu cây dứa cảnh trên bàn làm việc phía bên trái có thể giúp các bạn kiếm tiền nhanh và có cuộc sống thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Cho thuê cây cảnh hợp tuổi dần – sinh phú quý

Biết cách kiếm tiền và dám mạo hiểm làm ăn nhưng lại không quá xem trọng tiền bạc là tính cách của người tuổi Dần. Theo chuyên gia phong thủy, đặt một cây ngũ gia bì ở phòng khách có thể giúp bạn giữ vững tài khí và gặp được nhiều may mắn, thịnh vượng trong công việc cũng như cuộc sống.

cho thuê cây cảnh

Cây phong thủy dành cho người tuổi Dần

Cho thuê cây cảnh hợp tuổi mão – sinh phú quý

Ai sinh cầm tinh Mão đều có khả năng xây dựng quan hệ rộng rãi bởi biết đối nhân xử thế khéo léo nên tài lộc thênh thang, thậm chí cuộc sống ít khi phải lo chuyện tiền bạc.  Để giúp những người tuổi mão đẩy nhanh tốc độ làm giàu và mang tài lộc vào nhà nhiều hơn, hãy đặt một chậu trúc phú quý  trên tủ lạnh hoặc bàn làm việc.

cho thuê cây cảnh

Cây phong thủy dành cho người tuổi Mão

Dịch vụ cho thuê cây cảnh hợp tuổi sinh phú quý – tài lộc sẽ giúp mỗi người tìm được cho mình loài cây phù trợ bản mệnh. Nếu không thuộc những con giáp này, các bạn hãy thoi dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Comments

comments