Cho thuê cây cảnh hợp tuổi sinh phú quý – P2

cho thuê cây cảnh

Cây xanh hợp tuổi sẽ giúp gia chủ phát tài phát lộc và cuộc sống bình an, thuận lợi. Hãy để dịch vụ cho thuê cây cảnh giúp bạn chọn được cây đúng phong thủy để tăng cường tài vận và may mắn.

Không chỉ mang lại không khí tươi mát và trong lành, cây xanh hợp bản bản mệnh sẽ mang đến cho chúng ta nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Vậy, cây nào phù hợp với con giáp của bạn? Dịch vụ cho thuê cây cảnh sẽ cho bạn đáp án chính xác ngay sau đây:

Cho thuê cây cảnh hợp tuổi thìn – sinh phú quý

cho thuê cây cảnh

Cây phong thủy dành cho người tuổi Thìn

Tài vận của bạn người tuổi thìn rất thịnh và tràn đầy, thế nhưng thường gặp tiểu nhân hãm hại. Đặt một chậu cây tai phật ở phòng khách hướng Tây Bắc có thể đề phòng tiểu nhân chơi xấu. Đồng thời, hướng Đông Nam phòng khách, đặt thêm một chậu vạn niên thanh để gia tăng tài vận.

Cho thuê cây cảnh hợp tuổi tỵ – sinh phú quý

cho thuê cây cảnh

Cây phong thủy dành cho người tuổi Tỵ

Người tuổi tỵ có vận may và quý nhân phù trợ, tiền tài dạt dào. Chỉ cần đặt một chậu rau má cảnh ở cửa sổ sẽ giúp các bạn nâng cao tài vận và phân tích mọi việc sáng suốt, chính xác hơn.

Cho thuê cây cảnh hợp tuổi ngọ – sinh phú quý

cho thuê cây cảnh

Cây phong thủy dành cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và kiếm nhiều tiền nhờ công việc kinh doanh, có thể nói là vận khí rất tốt. Chậu cây trầu bà thật sự phù hợp với người tuổi ngọ vì có thể giúp các bạn giữ tài khí.

Cho thuê cây cảnh hợp tuổi mùi – sinh phú quý

Những người tuổi mùi có suy nghĩ tinh tế và tài hoa hơn người và cây phong thuỷ cho con giáp này chính là lan quân tử. Bạn hãy đặt chậu cây này ở góc tường bên phải đối diện với ghế sô-pha trong nhà để tăng quý vận và tài lộc.

cho thuê cây cảnh

Cây phong thủy dành cho người tuổi Mùi

Dịch vụ cho thuê cây cảnh với những người có kinh nghiệm đối với việc trồng cây và kiến thức sâu rộng về ý nghĩa của các loài cây sẽ giúp chúng ta tìm được cây phù hợp phong thủy nhanh chóng và chính xác.

Comments

comments