Ý tưởng trang trí cây xanh trong nhà độc đáo

trang trí cây xanh trong nhà

Trồng cây xanh trong nhà từ lâu đã là thú vui được nhiều người yêu thích. Thế nhưng để làm mới ngôi nhà của mình, bạn nên tham khảo những ý tưởng trang trí cây xanh trong nhà mới mẻ và độc đáo sau đây.

trang trí cây xanh trong nhà

Bày trí những chậu cây so le nhau

Cũng với loài cây đó, cũng là chậu cảnh đó, tuy nhiên nếu bạn biết biến tấu một chút thì chúng có thể tạo thành một tác phẩm nghệ thuật giúp không gian bừng sáng. Hãy tham khảo ý tưởng trang trí cây xanh trong nhà độc đáo chúng tôi sưu tầm dưới đây để tạo nên những điều mới mẻ cho tổ ấm của bạn nhé!

Ý tưởng trang trí cây xanh trong nhà độc đáo

  • Hãy tự tay tạo một khu vườn xinh xắn bằng giá gỗ thay vì chỉ treo lên tường một cách đơn điệu
  • Thiết kế những khu vườn treo bằng những thanh gỗ bỏ đi sẽ tạo nên sự mộc mạc dễ thương

trang trí cây xanh trong nhà

Tạo thành một khu vườn nhỏ với đủ loại cây ngay giữa nhà

  • Trang trí những chiếc kệ gỗ bằng cây xanh kết hợp với sách hoặc đồ vật nhỏ nhắn đáng yêu.
  • Thay vì sử dụng những loại chậu cây hình vuông hay hình tròn như bình thường, bạn có thể thỏa sức sáng tạo ý tưởng trang trí cây xanh trong nhà bằng những chiếc cốc, lọ, tách trà lạ mắt.

 Ý tưởng trang trí cây xanh trong nhà sáng tạo

  • Thay vì sử dụng các kiểu chậu cây đơn giản, bạn hãy thay đổi một chút với những kiểu chậu cây cá tính được tô vẽ bắt mắt. Những  chậu cây cảnh vừa độc vừa lạ kết hợp với cây xanh sẽ tạo nên điểm nhấn cho căn phòng của bạn.

trang trí cây xanh trong nhà

Giá để chậu cây đơn giản và cá tính

  • Dùng những chiếc ghim nhỏ treo chậu cây lên tường cũng là ý tưởng trang trí  cây xanh trong nhà vô cùng sáng tạo giúp thổi một làn gió mới vào ngôi nhà của bạn.

trang trí cây xanh trong nhà

Không gian xanh vô cùng độc đáo

Trang trí cây xanh theo những ý tưởng sáng tạo và độc đáo sẽ khoác lên một tấm áo mới mẻ cho không gian nhà bạn. Ngoài những ý tưởng kể trên bạn có thể tự nghĩ ra nhiều hơn nữa mô hình cây xanh trong nhà theo sở thích và nhu cầu thẩm mỹ của gia đình mình nhé!

 

Comments

comments