5 cây trồng trước nhà mang lại tài lộc

cây trồng trước nhà

Gia đình bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cây trồng nào thì phù hợp phong thủy và tuổi mệnh của mình? Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 cây trồng trước nhà mang lại tài lộc và vượng khí mà ai cũng nên tham khảo.

Trồng cây hợp phong thủy sẽ giúp cho cát khí vào nhà, mọi điều không may tan biến. Nếu gia đình bạn chưa tìm được loài cây ưng ý, có thể tham khảo 5 cây trồng trước nhà mang lại tài lộc như ý:

Cau – cây trồng trước nhà mang lại tài lộc

Cau với thân gỗ thẳng, thanh mảnh không ngăn nắng và luồng ánh sáng chiếu vào ngôi nhà. Bên cạnh đó, cau còn ít rụng lá nên không làm ảnh hưởng đến cảnh quan phía trước nhà.

cây trồng trước nhà

Trồng cau trước nhà mang đến may mắn

Đặc biệt, cây cau  trồng trước nhà sẽ giúp tăng nguồn năng lượng dương, giảm năng lượng âm, mang đến may mắn cho gia chủ. Chính vì thế, cau là cây trồng trước nhà mà bạn nên ưu tiên lựa chọn.

Tre, trúc – cây  trồng trước nhà hợp phong thủy

Cây trúc ngụ ý trời đất trường xuân, trời đất dài rộng. Trong  phong thuỷ, nếu trước và sau nhà trồng trúc sẽ đem lại tốt lành cho cả gia đình.

cây trồng trước nhà

Trồng tre trúc xua tan tà khí

Cây tre là loài thực vật luôn xanh tươi quanh năm và có thể phát triển trong những điều kiện rất khó khăn. Trồng tre trước cửa nhà, giúp gia chủ xua tan điềm xui và thị phi , nhận lại nhiều điều may mắn .

Dừa cảnh – cây trồng trước nhà mang lại phước lộc

Cây dừa cảnh không chỉ mang đến điềm lành cho gia đình bạn mà còn giúp thanh lọc không khí cho cả gia đình. Đặc biệt, có loài cây này trước nhà còn giúp công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, phát tài.

Cây chanh, quất, cam và quýt

cây trồng trước nhà

Chanh mang đến nguồn tiền tài dồi dào

Đây là những loại cây trồng trước nhà mang đến nguồn tiền tài dồi dào cho gia chủ, đặc biệt là những dịp năm mới và đầu xuân. Hơn nữa, cây thuộc họ cam chanh giúp bạn tinh tường nhìn thấy cơ hội và tránh vận hạn, rủi ro.

Cây hoa hòe – loài cây của sự phú quý

Ngoài công dụng là vị thuốc hữu ích trong y học, hoa hòe còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc, đó là mang lại cuộc sống sung túc, phú quý cho chủ nhân, nhất là khi bạn trồng loài cây này phía trước nhà.

cây trồng trước nhà

Cây hòe rước lộc vào nhà

Bạn hãy chọn cho gia đình 1 trong 5 loài cây trồng trước nhà hợp phong thủy này để rước tài lộc vào nhà, xua tan tà khí và mang lại sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình nhé!

Comments

comments