Dịch vụ cho thuê cây xanh phòng tắm

dịch vụ cho thuê cây xanh

Hiện nay , cây cảnh không chỉ đặt trong phòng khách, phòng ngủ mà ngay cả phòng tắm cũng đã được chú trọng. Vậy, trong không gian đặc biệt này thì phù hợp với loài cây nào? Hãy để dịch vụ cho thuê cây xanh tư vấn cho bạn nhé!
Ngoài trang trí làm đẹp, hầu hết các cây cảnh nội thất đều có tác dụng thanh lọc không khí và điều hòa nhiệt độ. Thế nên, trồng cây xanh ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà cũng sẽ có lợi cho sức khỏe và tinh thần của con người.

dịch vụ cho thuê cây xanh

Phòng tắm mát mẻ hơn khi có cây xanh

Nhưng khi chọn cây trồng phù hợp với phòng tắm, chúng ta cần xem xét điều kiện môi trường một cách kĩ càng để lựa chọn được loài cây tốt nhất. Dưới đây, dịch vụ cho thuê cây xanh sẽ giới thiệu đến chúng ta một số cây cảnh nên trồng trong nhà tắm:

Cây nha đam 

Cây nha đam hay còn gọi là cây lô hộ –  một loài thực vật mọng nước và được trồng như là một loài cây cảnh. Mặt dù cây cần ánh sáng mặt trời để tồn tại nhưng nó sẽ bị cháy nếu ở nơi mặt trời chiếu trực tiếp.

dịch vụ cho thuê cây xanh

Cây xanh là nét chấm phá cho 1 phòng tắm sang trọng

Vì vậy, nha đam là ứng cử viên tuyệt vời cho phòng tắm. Bạn có thể tự trồng cây nha đam trong phòng tắm mà không cần thiết phải nhờ đến dịch vụ cho thuê cây xanh chuyên nghiệp.

Cây họ tre

Cây họ tre là một trong những loài thực vật phát triển nhanh nhất. Do đó, khi sử dụng loài cây này để trang trí nội thất, chúng ta cần tính toàn biện pháp kiểm soát sự tăng trưởng của tre.  Vì vậy, khi lựa chọn cây tre đặt trong phòng tắm, các bạn nên nhờ đến các dịch vụ cho thuê cây xanh uy tín để họ tư vấn giải pháp trồng tre khoa học, giúp cây phát triển tốt mà không làm ảnh hưởng đến không gian hay diện tích phòng tắm của bạn.

Lời khuyên của dịch vụ cho thuê cây xanh

Thế giới thực vật rất đa dạng, có loài sống tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng, một sốloài lại cần độ ẩm cao, một số cần nhiều không gian… Bởi vậy, điều quan trọng nhất khi lựa chọn cây xanh cho phòng tắm là các bạn phải nghiên cứu thật kĩ càng các yếu tố như ánh sáng, độ ẩm, không gian và kiến trúc của phòng tắm.

dịch vụ cho thuê cây xanh

Thậm chí cây cảnh nghệ thuật cũng có thể đặt trong phòng tắm
Và những vị trí nên đặt cây xanh trong phòng tắm đó là trên thành bồn tắm, bậu cửa sổ, trong góc phòng, trên một chiếc kệ hoặc có thể treo chúng trên tường…

dịch vụ cho thuê cây xanh

Phòng tắm như bức tranh phong cảnh dịu mát

Nếu gia đình bạn cần trang trí một phòng tắm hiện đại, sang trọng và tinh tế, tốt nhất nên nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ cho thuê cây xanh uy tín, bởi họ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của chúng ta một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Comments

comments