Bán và cho thuê cây cảnh đến các tỉnh xa

bán và cho thuê cây cảnh

Dịch vụ bán và cho thuê cây cảnh đến các tỉnh xa giúp cho những khách hàng ở những nơi lân cận thành phố lớn vẫn có được cây xanh mà mình mong muốn. Vậy quy trình để đưa cây cảnh đến tay khách hàng ở xa tiến hành như thế nào?

Đối với những khách hàng ở xa, việc có được những chậu cây cảnh hay cây hoa như ý không hề dễ dàng. Nhưng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình, Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội vẫn sẽ cung cung dịch vụ bán và cho thuê cây cảnh đối với những khách hàng ở khu vực lân cận Hà Nội với quy trình nhanh chóng.

bán và cho thuê cây cảnh

Vườn ươm cây hiện đại và rộng rãi

Quy trình bán và cho thuê cây cảnh đối với  khách hàng ở xa

Nếu khách hàng ở các khu vực lân cận Hà Nội thì có thể sắp xếp đến vườn cây của công ty để tự tay chọn loài cây cảnh mà mình thích dưới sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật.  Để tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng, Cây cảnh Hà Nội đã lên một quy trình bán và cho thuê cây cảnh cụ thể như sau:

Bước 1:

Khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline 0915.885.558 (Ms Hương), 0918.396.699 (Mr Tuấn), (04) 6683.5533 để được hướng dẫn đường một cách cụ thể và chu đáo.

bán và cho thuê cây cảnh

Đủ loại cây cảnh và chậu hoa để khách hàng lựa chọn

Bước 2:

Khi đến vườn cây của Cây cảnh Hà Nội , khách hàng sẽ có bộ phận kỹ thuật hướng dẫn và tư vấn chọn cây cảnh, chậu hoa phù hợp. Sau khi khách đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý, nhân viên kinh doanh sẽ báo giá rõ ràng và bộ phận kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn cách chăm sóc để cây sinh trưởng một cách tốt nhất.

bán và cho thuê cây cảnh

Vận chuyển cây cảnh cho khách hàng ở xa

Bước 3:

Sau khi hoàn thành thủ tục bán và cho thuê cây cảnh, công ty sẽ hỗ trợ việc vận chuyển nếu kích thước và số lượng cây lớn vượt quá khả năng của khách hàng.

bán và cho thuê cây cảnh

Khách hàng có thể đến vườn ươm để trực tiếp thăm quan cây cảnh

Với sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và chu đáo đó, khách hàng ở xa có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ bán và cho thuê cây cảnh của Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội. Nếu có bất kì vấn đề nào cần tư vấn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Comments

comments