Cho thuê cây cảnh tăng vượng khí cho ngôi nhà

cho thuê cây cảnh

Dịch vụ cho thuê cây cảnh giúp nhiều gia đình không còn phải mất thời gian tìm hiểu và lựa chọn một cách mơ hồ nữa mà vẫn có được cây cảnh tăng vượng khí cho ngôi nhà. Vậy, cây trồng phong thủy cần chú ý những điều gì? 

cho thuê cây cảnh

Cây lá to và thấp giúp điều hòa âm dương

Theo các nhà phong thủy cho hay, các yếu tố xung hại hay tà khí rất khó nhận biết. Thế nên, để khắc phục vấn đề này, các bạn có thể nhờ đến giải pháp xanh của các công ty cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp.

Vị trí phong thủy cần trồng cây xanh trong nhà

Những điềm xấu hay tà khí rất đa dạng và phức tạp nên chúng ta rất khó nhận biết. Vì vậy, việc tìm đến các dịch vụ cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp là lựa chọn đúng đắn. Sau đây là một số chú ý về vị trí phong thủy cần trồng cây xanh trong nhà:

– Lối vào đâm thẳng cửa chính gây trực xung tiền môn. Để khắc phục xung hại này, chúng ta cần đến giải pháp trồng cây xanh che chắn là hữu hiệu hơn cả.

cho thuê cây cảnh

Cây lá to và cao mang lại sự bình yên cho ngôi nhà

– Cầu thang dẫn ra cửa chính có thể xoay hướng sang bên, dùng cây xanh làm bình phong cản gió và tầm nhìn xuyên thấu. cửa cổng thẳng hàng với –

– Cửa chính có thể giảm bớt trực xung bằng cách đặt cây cảnh che bên ít di chuyển.

Cho thuê cây cảnh phong thủy tăng vượng khí

Khi lựa chọn cây cảnh trang trí giúp tăng vượng khí cho ngôi nhà, các bạn cần chú ý đến những yếu tố như sau:

– Những loại cây lá to và thấp sẽ có tác dụng điều hòa khí âm dương đem lại sự bình an cho ngôi nhà.

cho thuê cây cảnh

Cây thân rỗng như tre, trúc giúp hấp thụ những bức xạ xấu

– Những loại cây cao có nhiều trái, nhất là những loại cây có trái tròn như cam, táo, bưởi … có tác dụng hấp thụ sinh khí dễ mang lại tài lộc cho căn nhà.

– Những loại cây cao và lá to như chuối  có thể hấp thụ dương quang rất mạnh nên tạo cảm giác ấm cúng, tình cảm, bình yên trong căn nhà.

cho thuê cây cảnh

Cây nhiều trái như cam, bưởi đem lại sinh khí và tài lộc cho gia chủ

Ngoài ra, các loại cây như tre, trúc… có khả năng hấp thụ những bức xạ xấu, mang lại sự bình yên và sức khỏe cho gia đình. Tuy nhiên, mỗi ngôi nhà có điều kiện vị trí và kiến trúc khác nhau, thế nên việc lựa chọn loài cây xanh nào phù hợp chúng ta nên tham khảo sự tư vấn của các chuyên gia của dịch vụ cho thuê cây cảnh uy tín nhé!

Comments

comments