Tư vấn và cho thuê cây xanh phong thủy tại Hà Nội

cho thuê cây xanh

Cây xanh cũng là một trong những yếu tố hình thành nên phong thủy nhà ở, văn phòng hay công ty. Dưới đây là một số kiến thức do công ty tư vấn và cho thuê cây xanh phong thủy tại Hà Nội cung cấp, các bạn cùng tham khảo .

cho thuê cây xanh

Trồng cây xanh sau nhà sẽ mang lại cuộc sống ổn định

Khi chọn cây cảnh trang trí, các bạn nên tìm đến dịch vụ tư vấn và cho thuê cây xanh phong thủy để được hướng dẫn chọn mua những loài cây phù hợp với tuổi mệnh, hướng nhà,…Có như vậy, chuyện làm ăn, công việc hay sức khỏe mới hanh thông và gặp nhiều phước lành.

Tư vấn và cho thuê cây xanh phong thủy tại Hà Nội

Trong quan niệm phong thủy,  cây cối nên trồng sau nhà. Như vậy, gia đình bạn sẽ được hưởng sự ổn định và cuộc sống thuận lợi, may mắn khi cây lớn dần.

cho thuê cây xanh

Cây xanh che chắn nhà sẽ giúp giữ tài sản cho chúng ta

Tiếp đó, những cây mọc che chắn nhà sẽ rất tốt vì chúng có tác dụng canh giữ cho tài sản bên trong ngôi nhà của gia chủ. Hơn nữa, các chuyên gia của công ty cho thuê cây xanh cho hay, những cây tươi tốt giúp ngăn cản ảnh hưởng xấu từ bên ngoài như dịch bệnh và khí độc.

cho thuê cây xanh

Không được trồng cây gần cửa sổ vì che lấp ánh sáng

Đặc biệt, cây không được trồng quá gần cửa sổ. Nếu ánh sáng mặt trời không lọt vào bên trong nhà được sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của gia chủ. Thêm vào đó, cây trồng ở vị trí này sẽ hấp thụ nhiều khí âm có hại.

cho thuê cây xanh

Cau là loài cây trồng trước nhà mang lại may mắn và phước lộc

Vì vậy, chúng ta nên tìm đến dịch vụ tư vấn và cho thuê cây xanh phong thủy để được chỉ dẫn cách trồng cây cũng như chọn cây cảnh phù hợp giúp tăng vượng khí cho gia đình nhé!

Comments

comments