Cho thuê cây xanh phong thủy giảm stress hiệu quả

Theo các nhà khoa học, cây xanh đặc biệt có ý nghĩa đối với sức khỏe và tinh thần của con người. Thế nên, dịch vụ cho thuê cây xanh sẽ giới thiệu một số cây cảnh phong thủy bố trí trong nhà, văn phòng, … giúp giảm stress hiệu quả.

cho thuê cây xanh

Cây xanh mang lại cảm giác thư thái và an lành

Cây xanh vừa có tác dụng giảm stress vừa mang lại vận may, vượng khí cho gia chủ nếu được bố trí đúng phong thủy và lựa chọn loài cây phù hợp. Hãy cùng chuyên gia cho thuê cây cảnh tìm hiểu về lợi ích của cây xanh và cách bài trí cây cảnh phù hợp giúp tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi như thế nào nhé!

Lợi ích của cây xanh đối với đời sống và sức khỏe của con người

Cây xanh mang đến nguồn năng lượng sống dồi dào, thanh lọc không khí và hấp thụ một số chất độc hại giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người. Đặc biệt, cây xanh còn có tác dụng giảm stress, tăng khả năng sáng tạo và năng suất lao động cho con người.

cho thuê cây xanh

Bố trí cây xanh phù hợp với phong thủy

Thêm vào đó, khi lựa chọn được loài cây thích hợp, tốt cho phong thủy, cây xanh còn đem lại vượng khí và tài lộc cho gia chủ. Chính vì lẽ đó, các công ty cho thuê cây xanh đang là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay cho những ai có nhu cầu thiết kế hệ thống cây xanh phong thủy.

Cho thuê cây xanh hợp phong thủy

Khi lựa chọn cây cảnh, đa phần chúng ta đều dựa vào cảm tính của bản thân thế nên thông thường những loài hợp mắt nhìn thì lại không hợp phong thủy. Chẳng hạn, nhiều người rất thích trồng xương rồng cảnh vì chúng khá xinh nhưng theo phong thủy, xương rồng không thích hợp cho góc làm việc.

cho thuê cây xanh

Nên trồng cây lá tròn sẽ mang lại cảm giác bình an và ôn hòa

Theo chia sẻ của các chuyên gia cho thuê cây xanh phong thủy, loại cây thích hợp để trên bàn là hoàng kim cát, vạn niên thanh, cây thường xuân, thủy tiên…Trồng những loài cây này vừa mang lại không khí trong lành vừa có thể ngăn chặn nguy hại do bức xạ gây ra. Hoặc, chúng ta nên chọn loại cây có lá to bản hay hình tròn thay vì những loại có lá sắc, nhọn để tạo cảm giác ôn hòa, bình an.

 

cho thuê cây xanh

Cây cảnh giúp giảm strees và mệt mỏi

Mỗi cây cảnh có một ý nghĩa phong thủy và tác dụng riêng, thế nên tốt hơn hết chúng ta hãy đến các địa chỉ cho thuê cây xanh uy tín để được tư vấn và hương dẫn lựa chọn loài cây phù hợp nhé!

 

Comments

comments