Dịch vụ cho thuê cây xanh trồng vườn biệt thự

dịch vụ cho thuê cây xanh

Không gian những ngôi biệt thự thường rộng lớn hơn rất nhiều, thế nên lựa chọn cây cảnh cũng phải tương xứng với kiến trúc đồ sộ này. Dưới đây, dịch vụ cho thuê cây xanh sẽ giới thiệu 3 loài cây phù hợp để trồng trong vườn biệt thự, các bạn cùng tham khảo nhé!

dịch vụ cho thuê cây xanh

Khuôn viên biệt thự xanh mát

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng, nhà ở, tiểu cảnh sân vườn,…là đơn vị cung cấp cây cảnh chuyên nghiệp giúp khách hàng tìm được cây trồng phù hợp với thẩm mỹ kiến trúc và hài hòa các yếu tố phong thủy. Và đối với không gian của biệt thự, chúng ta có thể lựa chọn 1 trong những loài cây sau:

Cây lộc vừng

 Màu đỏ của hoa lộc vừng tượng trưng cho những điều may mắn và thuận lợi. Hơn nữa, dáng cây lộc vừng vững chãi nên phù hợp với kiến trúc đồ sộ như biệt thự.

dịch vụ cho thuê cây xanh

Lộc vừng bừng sáng và thơm mát

Vì thế, trồng cây lộc vừng trong khuôn viên những ngôi biệt thự sẽ mang lại cảm giác bình yên và nhiều tài lộc cho gia chủ. Theo phong thủy, bạn nên trồng cây tài lộc trước sân nhà và ở vị trí thoáng đãng để cây có nhiều điều kiện phát triển tốt nhất.

Cây trúc

Cây trúc là loài thực vật quen thuộc đối với người Việt. Loài cây này đại diện cho những điều tốt đẹp với vẻ đẹp mảnh mai, thanh nhã, trúc được khách hàng ưa chuộng khi tìm đến các dịch vụ cho thuê cây xanh.

dịch vụ cho thuê cây xanh

Trúc mảnh mai và thanh nhã

Và riêng đối với những căn biệt thự, chúng ta nên trồng thành những cụm lớn để tạo sự cân bằng với quy mô kiến trúc.

Cây cọ tại dịch vụ cho thuê cây xanh

Chuyên gia của dịch vụ cho thuê cây xanh chia sẻ, theo phong thủy cây cọ là một loài cây sinh tài lộc, thế nên trồng cọ sẽ mang lại sự hưng thịnh và phát triển trong kinh doanh. Hơn nữa, dáng cọ cao lớn nên thích hợp để trồng trong vườn biệt thự để tạo bóng râm hoặc tiểu cảnh đẹp mắt.

dịch vụ cho thuê cây xanh

Cây cọ tỏa bóng mang lại sự hưng thịnh

Hiện nay, dịch vụ cho thuê cây xanh với kho cây cảnh phong phú và đội ngũ chuyên gia tư vấn có kiến thức phong thủy sâu rộng sẽ giúp các bạn chọn được loài cây phù hợp nhất cho từng căn biệt thự một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Comments

comments