Gọi dịch vụ cho thuê cây xanh Greening Vip

Mang lại không gian xanh phù hợp nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất là những gì gói dịch vụ cây xanh Greening Vip dành cho tất cả Quý khách hàng. Sử dụng gói dịch vụ này của CayCanhHaNoi, Quý khách sẽ được thay đổi loại cây hàng tháng , thậm chí sẽ được thay mới hoàn toàn trong vòng 16 giờ khi cây có dấu hiệu yếu hay xuống lá.

Dịch vụ cho thuê cây xanh Greening Vip là lựa chọn hoàn hảo cho các ngân hàng, khách sạn, quán café, công ty và doanh nghiệp lớn,…hoặc trang trí phòng lãnh đạo. Với hình ảnh xanh tươi, gần gũi và không khí trong lành như hòa cùng thiên nhiên sẽ giúp nâng tầm giá trị thương hiệu cũng như hiệu quả làm việc của mỗi công ty, văn phòng ,…

Lợi ích của gói dịch vụ Greening Vip

  • Vận chuyển cây đến nơi khách hàng
  • Mỗi tuần chăm sóc cây 1- 2 lần ( tùy thuộc vào số lượng cây thuê)
  • Định kỳ 1 tháng đổi cây 1 lần và bạn có thể yêu cầu đổi sang bất kì loại cây nào có trong danh mục
  • Thay ngay cây mới khi cây thuê có dâu hiệu yếu, sâu bệnh hoặc xuống lá trong vòng 16 giờ làm việc.

Ưu đãi phụ trội khi sử dụng gói dịch vụ Greening Vip

  • Quý khách hàng sẽ được nhận ngay voucher giảm giá 15% khi mua bất kì sản phẩm nào của CayCanhHaNoi
  • Miễn phí tư vấn và thiết kế không gian xanh phù hợp phong thủy, phối cảnh thực tế cây xanh dựa trên ảnh chụp không gian nội thất của Quý khách hàng.
  • Miễn phí di chuyển cây sang văn phòng mới trong nội thành Hà Nội khi Quý khách chuyển văn phòng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn cây thuê trực tiếp trên Website hoặc liên hệ qua Zalo: 0915.885.558 hoặc Viber : 0915.885.558 – nhân viên của CayCanhHaNoi sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị ngay lập tức.

Hoặc quý vị cũng chỉ cần inbox hoặc  Comment trên trang Fanpage của chúng tôi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/caycanhhanoi nhân viên của CayCanhHaNoi sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị chu đáo nhất.

 

Comments

comments