Gọi dịch vụ cho thuê cây xanh Greening Gold

Không gian xanh hỗ trợ tạo dựng hình ảnh thương hiệu công ty, văn phòng của bạn thật chuyên nghiệp và hiện đại trong mắt khách hàng , đối tác. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì hãy sử dụng gói dịch vụ cho thuê cây xanh Greening Gold của CayCanhHaNoi nhé!

Gói dịch vụ cho thuê cây xanh Greening Gold mang đến cho Quý khách hàng mô hình xanh tươi và đẹp mắt bởi cây cảnh sẽ được thay mới hàng tháng với nhiều loài cây khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể gói dịch vụ này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng:

Lợi ích của gói dịch vụ Greening Gold

  • Vận chuyển cây đến nơi khách hàng
  • Mỗi tuần chăm sóc cây 1- 2 lần ( tùy thuộc vào số lượng cây thuê)
  • Định kỳ 1 tháng đổi cây 1 lần và bạn có thể yêu cầu đổi sang bất kì loại cây nào có trong danh mục
  • Thay ngay cây mới trong tuần khi cây thuê có dâu hiệu yếu, sâu bệnh hoặc xuống lá

Ưu đãi phụ trội khi sử dụng gói dịch vụ Greening Gold

  • Quý khách hàng sẽ được nhận ngay voucher giảm giá 10% khi mua bất kì sản phẩm nào của CayCanhHaNoi
  • Miễn phí tư vấn và thiết kế không gian xanh phù hợp phong thủy, phối cảnh thực tế cây xanh dựa trên ảnh chụp không gian nội thất của Quý khách hàng

Quý khách hàng có thể lựa chọn cây thuê trực tiếp trên Website hoặc liên hệ qua Zalo: 0915.885.558 hoặc Viber : 0915.885.558 – nhân viên của CayCanhHaNoi sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị ngay lập tức.

Hoặc quý vị cũng chỉ cần inbox hoặc  Comment trên trang Fanpage của chúng tôi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/caycanhhanoi nhân viên của CayCanhHaNoi sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị chu đáo nhất.

 

Comments

comments