Trang trí và cho thuê cây xanh phòng khách

cho thuê cây xanh

Phòng khách là vị trí quan trọng của một ngôi nhà, công ty hay văn phòng. Và để không gian nơi đây trở nên sang trọng hơn, đẹp mắt hơn  nhiều người đã sử dụng dịch vụ trang trí và cho thuê cây xanh chuyên nghiệp.

cho thuê cây xanh

Cây cảnh gốc lớn thường được đặt ở góc phòng khách

Việc trang trí nội thất nói chung và cây cảnh phòng khách nói riêng đòi hỏi tính thẩm mỹ cũng như sự am hiểu kiến thức phong thủy rất cao. Chính vì thế, thay vì mất nhiều thời gian và công sức mà hiệu quả không như mong muốn, bạn chỉ cần gọi điện đến dịch vụ trang trí và cho thuê cây xanh là phòng khách sẽ có đâu vào đấy.

Trang trí và cho thuê cây xanh phòng khách

Phòng khách là nơi diễn ra những hoạt động chung của cả gia đình, tập thể,… Để căn phòng này sáng sủa, trang nhã và thanh lịch chúng ta nên trồng cây cảnh vào những chậu sứ hoa văn đẹp mắt.

cho thuê cây xanh

Phòng khách sang trọng với không gian mở lý tưởng

cho thuê cây xanh

Trang trí bức tranh hoa dọc cầu thang tạo điểm nhấn cho phòng khách

Đặc biệt, những cây cảnh Bonsai với tạo hình độc đáo hoặc những chậu cây thủy canh đẹp mắt cũng sẽ góp phần mang lại sự đặc biệt và làm nổi bật kiến trúc cho phòng khách. Để trang trí cây xảnh hài hòa với khí vận và phong thủy của gia chủ, bạn nên nhờ đến các dịch vụ cho thuê cây xanh chuyên nghiệp.

Vị trí đặt chậu cảnh trong phòng khách

Đại diện công ty cho thuê cây xanh cho biết,  các loại cây trồng trong chậu cảnh lớn nên đặt ở lối ra vào phòng khách, còn các loại cây lá nhỏ thì nên đặt ở gần bộ tràng kỉ hoặc những chiếc tủ thấp. Ngoài ra, những cây lá vừa nên đặt cạnh bộ bàn ghế hay chỗ gấp khúc của ghế sopha.

cho thuê cây xanh

Không gian phòng khách nhẹ nhàng và thư thái

Trang trí cây cảnh phòng khách là công việc đòi hỏi tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Thế nên, dịch vụ cho thuê cây xanh chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn có được một không gian hội tụ đủ yếu tố phong thủy, thẩm mỹ và bố cục thật hài hòa.

Comments

comments