Dịch vụ cho thuê cây cảnh – giải pháp xanh cho văn phòng

dịch vụ cho thuê cây cảnh

Trong môi trường làm việc khép kín và khá áp lực, nhân viên văn phòng luôn gặp phải tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê cây cảnh xuất hiện chính là giải pháp xanh giúp không gian văn phòng trở nên tươi mát và trong lành hơn.

dịch vụ cho thuê cây cảnh

Không gian xanh giúp chúng ta có tinh thần làm việc hơn

Ngày nay, các công ty cũng như văn phòng đã chú ý nhiều hơn đến vấn đề xây dựng không gian và bầu không khí làm việc thoải mái để giảm nguy cơ stress, tăng khả năng sáng tạo cho nhân viên. Và dịch vụ cho thuê cây cảnh chính là sự lựa chọn tối ưu giúp giải quyết hiệu quả nhu cầu này của chúng ta.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh – giải pháp xanh cho văn phòng

Cây xanh tại các công ty cung cấp cây cảnh văn phòng được phát triển bởi công nghệ nuôi cấy mô nhằm phân loại và chọn lọc giống tốt nhất trước khi đưa vào sản xuất. Nhờ vậy, dịch vụ cho thuê cây cảnh cung cấp những giống cây có tốc độ sinh trưởng khỏe mạnh, khả năng kháng bệnh cao, số lượng cây được nhân giống nhanh nên đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá thấp hơn thị trường.

dịch vụ cho thuê cây cảnh

Tăng khả năng sáng tạo và hiệu quả làm việc

Hơn nữa, ưu điểm của dịch vụ cho thuê cây cảnh là có vườn ươm gần địa bàn thành phố đảm bảo cây đến được với khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Thêm vào đó, thủ tục bán và cho thuê cây cảnh nhanh gọn, chế độ ưu đãi hấp dẫn là những lợi thế nổi bật của dịch vụ cho thuê cây văn phòng so với chợ cây.

Quy trình giao – nhận cây nhanh gọn và chuyên nghiệp

Là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng, khách sạn, sự kiện,…Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng nhờ quy trình giao – nhận hàng nhanh gọn như sau:

dịch vụ cho thuê cây cảnh

Không gian văn phòng trở nên tươi mới

  • Quý khách liên hệ với CayCanhHaNoi  để các chuyên viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn cây phù hợp.
  • Chúng tôi sẽ chụp ảnh sản phẩm cho quý khách xem và lựa chọn trước khi đóng gói chuyển cho quý khách
  • Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ hàng hóa phải đảm bảo chất lượng và đúng quy cách trước khi giao cho quý khách.
  • Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến đúng địa chỉ do quý khách hàng cung cấp, sau khi đã nhận được hàng và kiểm tra đúng số lượng và quy cách trong hợp đồng, chúng tôi mới thu tiền.

dịch vụ cho thuê cây cảnh

Thanh lọc bầu không khí và điều hòa nhiệt độ

Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Shop: Cây cảnh Hà Nội
Địa chỉ: 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0915.885.558 – 0966.623.933 – 0981.525.055
Zalo, Viber: 0915.885.558
Facebook: https://www.facebook.com/caycanhhanoi

Comments

comments