Cam kết của công ty cho thuê cây cảnh nội thất

cho thuê cây cảnh nội thất

Hiện nay, nhiều văn phòng có nhu cầu thuê cây xanh lâu dài để trang trí nội thất mang lại không gian xanh tươi mát và trong lành. Vậy cam kết của công ty cho thuê cây cảnh nội thất dài hạn được triển khai như thế nào?

Cam kết của công ty cho thuê cây cảnh nội thất là yếu tố tạo niềm tin cho khách hàng khi tìm đến dịch vụ này. Dưới đây là những cam kết hay cũng chính là điều khoản khi cho thuê cây xanh mà phía công ty cho thuê cây xanh cần phải đáp ứng cho khách hàng.

cho thuê cây cảnh nội thất

Cho thuê cây cảnh nội thất hợp phong thủy

Phía cho thuê  phải đảm bảo cung cấp cây cảnh nội thất theo báo giá đã được duyệt. Cây cảnh phải được chọn lọc kĩ càng đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Những vật dụng kèm theo như chậu, đĩa, đôn kê phải là những sản phẩm chất lượng.

cho thuê cây cảnh nội thất

Bảo dưỡng và chăm sóc cây xanh chu đáo cho khách hàng

Công ty cho thuê cây cảnh nội thất phải thực hiện các công đoạn vận chuyển, lắp đặt và chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh. Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến tận nơi sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh nội thất để chăm sóc, tưới cây, cắt tỉa lá già héo, lau lá cây, lau chậu,…đảm bảo tất cả hệ thống cây xanh được chăm sóc phát triển tốt.

cho thuê cây cảnh nội thấtcho thuê cây cảnh nội thất

Thay đổi cây xanh ngay lập tức nếu không đạt yêu cầu

Nếu cây mới thuê đã héo úa hoặc không xanh tươi như ban đầu, công ty sẽ ngay lập tức đổi cây cho khách hàng. Trong những lần bảo trì bảo dưỡng cây xanh, nhân viên công ty đảm bảo thu dọn toàn bộ rác do cắt tỉa cây hoặc dụng cụ chăm sóc, tưới cây gọn gàng và sạch sẽ.

Đặc biệt, phía cho thuê cây cảnh nội thất không được sử dụng các hóa chất chăm sóc cây cảnh vì sẽ gây ô nhiễm môi trường và tác động tiêu cực tới sức khỏe con người. Nếu vi phạm, phía công ty cung cấp cây xanh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khách hàng.

cho thuê cây cảnh nội thất

Mang lại một không gian vừa xanh tươi vừa ấn tượng

Những cam kết của đơn vị cho thuê cây cảnh nội thất chính là cơ sở để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Tốt nhất, khi có nhu cầu thuê cây cảnh nội thất, các bạn hãy tìm đến các công ty tư vấn và thi công giải pháp xanh uy tín để được đảm bảo lợi ích trong suốt quá trình thuê cây cảnh.

Comments

comments