Bán và cho thuê cây cảnh thủy sinh dễ trồng dễ đẹp

bán và cho thuê cây xanh

Việc lựa chọn cây thủy sinh là rất quan trọng, nhất là đối với những bạn mới bắt đầu chơi cây cảnh. Thế nên, các bạn hãy tìm đến dịch vụ bán và cho thuê cây cảnh để được chuyên gia tư vấn cách trồng cũng như chăm sóc cây cảnh thủy canh hiệu quả.

Thông thường, khi mới bắt đầu trồng cây thủy sinh, các bạn nên  lựa chọn những loài cây thủy sinh dễ sống và dễ trồng như ráy, dương xỉ, rong, rêu, bèo… Trước khi đến shop bán và cho thuê cây cảnh, các bạn có thể tham khảo một số loài cây thủy sinh đẹp và không quá “khó tính” sau:

Bán và cho thuê cây cảnh – Rong La Hán Xanh 

Rong La Hán Xanh là loài cây thủy sinh đẹp được dùng để trang trí hồ thủy sinh. Cây rất dễ trồng và phát triển rất nhanh , bạn có thể tìm thấy ở hầu hết các shop bán và cho thuê cây cảnh.

bán và cho thuê cây xanh

Rong la hán giống như những cây thông hướng thẳng lên cao

Bán và cho thuê cây cảnh – Rong Đuôi Chó

Cũng là họ nhà rong, Rong Đuôi Chó là loài cây thủy sinh đẹp có sức sống cao và rất dễ sống . Cây Rong Đuôi Chó thường được ưa thích và rất phổ biến trong hồ thủy sinh.

bán và cho thuê cây xanh

Thân dài uốn lượn theo làn nước thật quyến rũ

Bán và cho thuê cây cảnh – Dương Xỉ Java

Dương Xỉ Java là một loại cây thủy sinh có sức sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Khi trồng Dương Xỉ, các bạn nên buộc vào đá nếu không cây sẽ nổi lên trên mặt nước.

bán và cho thuê cây xanh

Ngắm bể thủy sinh  như đáy đại dương

Bán và cho thuê cây cảnh – Cỏ Thìa 

Cỏ Thìa là loài cây thủy sinh được dùng làm cây trung cảnh hoặc cây tiền cảnh trong hồ thủy sinh. Loài cỏ này tạo nên một thảm thực vật đẹp mắt trong hồ thủy sinh rất đẹp và bắt mắt.

bán và cho thuê cây xanh

Lá dài mềm mại – Cỏ thìa giúp cho bể thủy sinh tự nhiên hơn

Cây trồng thủy sinh rất đa dạng và phong phú, các bạn hãy dành thời gian lang thang qua các shop bán và cho thuê cây cảnh để tìm hiểu thật kĩ càng. Nếu thích loài cây nào thì nên nhờ chủ cửa hàng tư vấn cách trồng và chăm sóc nhé!

Comments

comments