Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn cho nhà phố

mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn cho nhà phố

Nhà phố là kiến trúc phổ biến hiện nay tại khu đô thị lớn dành cho những người có nguồn thu nhập ổn định. Với mô hình tương đối ” khiêm tốn” về diện tích trống như vậy, những mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn cho nhà phố dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn cho nhà phố

Cảnh quan sân vườn đẹp mắt

Sân vườn góp phần làm cho ngôi nhà tăng thêm tính thẩm mỹ và thoáng mát. Với những mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn cho nhà phố chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn biến không gian tương đối chật hẹp này trở nên thoáng mát và dễ chịu vô cùng

Sân trước – Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn cho nhà phốđược yêu thích

Một tiểu cảnh sân vườn ngay trước nhà phố dọc theo tường là cách tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo có được khoảng mảng hợp lý cho ngôi nhà là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.

mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn cho nhà phố

Sân trước trang trí với sắc hoa rực rỡ

Chân cầu thang

Hãy biến khu vực chân cầu thang thành những tiểu cảnh đẹp mắt, góp phần tạo nét đẹp độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Như vậy, thay vì để trống phần diện tích này, bạn có thể biến thành khu tiểu cảnh đẹp mắt mà không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của cả gia đình.

mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn cho nhà phố

Thế giới thu nhỏ trong sân vườn ban công

Ban công – vị trí lý tưởng để thi công tiểu cảnh sân vườn cho nhà phố

Một ban công đón nắng và thoáng mát là nơi lý tưởng để cải tạo thành công trình sân vườn hoàn mỹ. Chỉ với vài biến tấu nhỏ và sáng tạo, ban công nhà bạn sẽ trở thành khoảng xanh tươi mát và rộng rãi giúp mọi thành viên có một nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài căng thẳng.

mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn cho nhà phố

Mẫu thiết kế tiểu cảnh đơn giản ngay trong nhà phố

Ngoài 3 mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn cho nhà phố này, bạn cũng có thể áp dụng mô hình giếng trời để tạo không gian xanh cho căn hộ. Tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến các công ty cung cấp giải pháp xanh để được tư vấn mẫu sân vườn phù hợp với kiến trúc nhà phố gia đình mình nhé!

Comments

comments