Quy trình thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp

thi công cảnh quan sân vườn

Quy trình thi công cảnh quan sân vườn nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp khách hàng có được khuôn viên xanh tự nhiên thoáng mát như ý trong thời gian sớm nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bước kiến tạo một công trình tiểu cảnh sân vườn hoàn mỹ được diễn ra như thế nào ngay sau đây.

Để đảm bảo tiến độ và hiệu quả thẩm mỹ của công trình sân vườn, các công ty cung cấp giải pháp xanh sẽ tiến hành quy trình thi công cảnh quan sân vườn theo các bước sau:

Khảo sát hiện trạng của không gian sân vườn

Khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, đại diện công ty thi công cảnh quan sân vườn sẽ đến tận nơi khảo sát và thu thập những dữ liệu cần thiết của không gian sân vườn như khí hậu, độ ẩm, địa hình, địa chất,…Tiếp theo, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đo đạc, chụp ảnh, quay phim hiện trạng cũng như cảnh quan xung quanh khu vực thiết kế.

thi công cảnh quan sân vườn

Ý tưởng thiết kế sẽ được trao đổi trực tiếp với khách hàng

Sau đó, công ty thi công cảnh quan sân vườn sẽ trao đổi với khách hàng vềý tưởng thiết kế và phác thảo sơ bộ nếu khách hàng yêu cầu. Khi đã thống nhất được mẫu sân vườn với khách hàng sẽ bắt tay vào việc thiết  kế.

Lên bản vẽ thiết kế cảnh quan sân vườn  3D 

Vẽ phác thảo trên không gian 3D để thuyết trình ý tưởng thiết kế với khách hàng. Khi khách hàng đã hài lòng với thiết kế này,  công ty sẽ tiến hành chỉnh sửa và hoàn thiện không gian 3D.

thi công cảnh quan sân vườn

Khách hàng có thể yêu cầu thay đổi hoặc bổ sung vào bản thiết kế

Lúc này, khách hàng có nhu cầu thay đổi hay bổ sung ý tưởng thêm vào thiết kế, thì bên thi công cảnh quan sân vườn sẽ tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Và chỉ khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với thiết kế thì mới chuyển sang bước kế tiếp.

Báo giá thi công cảnh quan sân vườn

Sau khi đã có bản thiết kế cuối cùng, công ty sẽ báo giá thi công công trình với khách hàng với các hạng mục chi tiết, bao gồm: Danh sách các loại hoa và cây sử dụng trong việc thi công, tên thông tin từng loại cây như kích thước, điều kiện sống, thời gian ra hoa,…Khi khách hàng hoàn toàn chấp thuận, hai bên sẽ kí kết hợp đồng chính thức.

thi công cảnh quan sân vườn

Danh sách cây trồng sẽ được liệt kê chi tiết và cụ thể

 Thi công cảnh quan sân vườn

Sau khi ký hợp đồng với khách hàng, phía công ty triển khai thi công cảnh quan sân vườn theo phương án hiệu quả nhất  và đảm bảo thực hiện đúng theo các tiêu chuẩn thiết kế

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hàng sẽ trực tiếp nghiệm thu công trình và thanh toán toàn bộ hợp đồng. Sau khi hoàn thành công trình, công ty sẽ cử người thường xuyên đến kiểm tra và bảo dưỡng cảnh quan sân vườn để công trình luôn đẹp hoàn mỹ.

thi công cảnh quan sân vườn

Khách hàng nghiệm thu công trình rồi mới thanh toán hợp đồng

Bạn hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp và có tiếng để có được công trình chất lượng, thẩm mỹ cao. Các bạn có thể tham khảo một số ý tưởng sân vườn hiện đại trên trang web của chúng tôi nhé!

Comments

comments