Nguyên tắc chọn cây phong thủy trồng trong nhà

cây phong thủy trồng trong nhà

Nguyên tắc chọn cây phong thủy trồng trong nhà vô cùng quan trọng. Bởi vì, nếu bạn chọn đúng cây đúng hoa không chỉ giúp không gian thêm tươi đẹp mà còn mang lại những điều tốt lành cho gia chủ.

cây phong thủy trồng trong nhà

Cây phong thủy trồng trong nhà sinh vượng khí

Trong quan điểm phong thủy nhà ở, lựa chọn loại cây trồng hợp phong thủy sẽ giúp gia đình bạn khỏe mạnh và ấm êm. Vì vậy, các bạn hãy tham khảo nguyên tắc chọn cây phong thủy trồng trong nhà mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Nguyên tắc 1 : Chọn cây phong thủy trồng trong nhà dựa trên đặc điểm hình thái 

Không phải bất cứ loại cây nào cũng có thể đặt trong không gian sống nhà bạn. Bởi vì có một số cây mang lại sinh khí tốt cho gia chủ nhưng cũng có một số cây lại đem đến những điều không may mắn.

cây phong thủy trồng trong nhà

Cây tán rộng mang đến nhiều phước lộc

Khi chọn cây phong thủy trồng trong nhà, các bạn nên tránh các loài cây có lá nhỏ và dài hoặc mọc quá um tùm. Những loài cây này có thể khiến gia đình nảy sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống gia đình và sức khỏe. Ngược lại, những loại cây có tán lá rộng, tròn và đầy đặn sẽ mang đến tiền tài, phước lộc và mang đến nhiều may mắn.

cây phong thủy trồng trong nhà

Trồng ít cây để dương khí vào nhà dễ dàng

Nguyên tắc 2 : Chọn cây phong thủy trồng trong nhà dựa vào số lượng

Trồng quá nhiều cây trong nhà có thể làm cho không khí ẩm ướt và xuất hiện nhiều sinh vật ký sinh hoặc côn trùng gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, mật độ cây trồng quá dày cũng hạn chế ánh sáng vào phòng khiến dương khí bị che đi, làm suy giảm vận may và thịnh vượng của gia chủ.

cây phong thủy trồng trong nhà

Cây cảnh hợp phong thủy với gia chủ sẽ phát tài

Như vậy, khi chọn cây phong thủy trồng trong nhà, các bạn hãy ghi nhớ hai nguyên tắc trên để giúp cho gia đình có được nhiều vượng khí, tinh thần thoải mái và sức khỏe tràn đầy nhé!

Comments

comments