Cho thuê cây cảnh hợp tuổi sinh phú quý – P3

cho thuê cây cảnh

Bạn chưa tìm được cây trồng phù hợp với tuổi của mình? Hoặc là bạn có chút e dè vì kiến thức phong thủy  chưa đủ để giúp bản thân lựa chọn được cây xanh thích hợp? Đó là lý do bạn nên tìm đến dịch vụ cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp và uy tín.

Giữa vô vàn các loài cây, loài cây nào cũng đẹp thế nhưng chỉ một loài duy nhất phù hợp với con giáp và bản mệnh của bạn. Thay vì tìm kiếm một cách chủ quan, bạn hãy tìm đến dịch vụ cho thuê cây cảnh – họ sẽ giúp bạn có được cây trồng hợp tuổi sinh phú quý.

Cho thuê cây cảnh hợp tuổi thân – sinh phú quý

cho thuê cây cảnh

Cây phong thủy của người tuổi Thân

Biết cách kiếm tiền và  rất giỏi tiêu xài chính là ưu điểm nhưng cũng hạn chế của tuổi thân. Bạn cần một chậu cây thủy tùng hoặc cây nguyệt quế trong phòng sách hoặc phòng làm việc để giúp giữ tài lộc bên mình.

Cho thuê cây cảnh hợp tuổi dậu – sinh phú quý

Người tuổi dậu được cho là có cuộc đời rất vượng, khi thiếu thốn sẽ có người giúp bạn. Đặt chậu cây sen đá trong phòng khách sẽ giúp bạn giữ tài lộc, giảm hao tài.

cho thuê cây cảnh

Cây phong thủy của người tuổi Dậu

Cho thuê cây cảnh hợp tuổi tuất – sinh phú quý

Tài vận của những người tuổi tuất khá ổn định bởi họ hiểu được giá trị của tiền bạc nên không tiêu xài phung phí. Đặt cây phát tài trong phòng khách sẽ giúp người tuổi tuất tích lũy tiền bạc và nắm bắt thời cơ tốt hơn.

cho thuê cây cảnh

Cây phong thủy của người tuổi Tuất

Cho thuê cây cảnh hợp tuổi hợi – sinh phú quý

Tuổi hợi ngồi đợi mà ăn – cuộc sống khá sung túc. Loài cây mà bạn cần chính là húng chanh. Hãy đặt chậu cây này ở bàn làm việc để kiểm soát việc chi tiêu đúng mực hơn.

cho thuê cây cảnh

Cây phong thủy của người tuổi Hợi

Hi vọng rằng, sau khi đọc bài viết này các bạn đã có thêm được những kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn cây hợp phong thủy. Tốt nhất, hãy tìm đến một địa chỉ cho thuê cây cảnh uy tín để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Comments

comments