Cây cảnh cho thuê để thanh lọc không khí

cây cảnh cho thuê

Trồng cây trong nhà vừa giúp không gian thêm sức sống vừa có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ một sốchất ô nhiễm trong môi trường nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi gia đình. Nếu bạn chưa biết nên chọn loài cây nào hãy tham khảo các cây cảnh cho thuê để thanh lọc không khí mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Biết được tác dụng kì diệu của cây xanh đối với đời sống con người, nhiều công ty cung cấp cây cảnh đã chọn lọc ra những cây cảnh cho thuê để thanh lọc không khí. Dưới đây là 3 trong số các cây xanh hữu ích đó, các bạn cùng tìm hiểu nhé.

cây cảnh cho thuê

Cây cảnh vừa có tác dụng trang trí vừa có khả năng thanh lọc không khí

Cây thường xuân 

Là loài cây quá quen thuộc với đại đa số mọi người và được nhiều gia đình chọn để trồng trước nhà. Nhưng ít ai biết được rằng, thường xuân cũng là 1 trong những cây cảnh cho thuê để thanh lọc không khí rất hiệu quả.

cây cảnh cho thuê

Cây thường xuân là cây dây leo nên trồng trong nhà hoặc xung quanh nơi bạn sống

Theo các nhà sinh vật cảnh, thường xuân với tán lá rậm rạp có thể hấp thụ rất tốt  phoóc môn – một trong những chất gây ô nhiễm không khí trong nhà phổ biến nhất, vốn được sử dụng nhiều trong các vật liệu như gỗ dán, thảm, xốp cách điện và nhựa gỗ.

Lan ý – cây cảnh cho thuê để thanh lọc không khí

Giống lan cao quý và thanh nhã là lựa chọn hoàn hảo để trang trí giúp làm nổi bật nội thất sang trọng. Đây là cây xứ nóng, thân thảo, dễ thích ứng với môi trường có ít ánh sáng nhưng đòi hỏi phải tưới nước thường xuyên,… Cây có thể lọc một số chất gây ung thư có nhiều trong sơn, chất đánh bóng, sáp đánh bóng đồ nội thất.

cây cảnh cho thuê

Lan ý có tác dụng thanh lọc không khí

Cây trúc mây

Cây trúc mây thân nhẵn và có nhiều đốt đều đặn. Cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, thích hợp làm cây trồng nội thất và đặc biệt đây là cây cảnh cho thuê có tác dụng lọc amoniac – chất gây hại cho hệ hô hấp, thường có trong chất tẩy rửa, dệt may và thuốc nhuộm.

cây cảnh cho thuê

Trúc mây giúp hấp thụ chất độc đem lại môi trường trong lành

Đây chính là 3 loài cây cảnh cho thuê có tác dụng thanh lọc không khí và hấp thụ những chất độc hại,  mang lại một môi trường sống trong lành, an toàn đối với mọi gia đình. Các bạn có thể liên hệ tới các công ty cho thuê cây cảnh để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Comments

comments