Dịch vụ cho thuê cây cảnh tốt cho sức khỏe

Trồng cây cảnh trong nhà hay văn phòng, công ty là giải pháp xanh giúp điều hòa nhiệt độ và thanh lọc không khí. Vì vậy, dịch vụ cho thuê cây cảnh sẽ giới thiệu những loài cây trồng tốt cho sức khỏe mà bạn nên lựa chọn.

dịch vụ cho thuê cây cảnh

Cây xanh tốt cho sức khỏe và lợi cho môi trường

Dịch vụ cho thuê cây cảnh tốt cho sức khỏe sẽ hỗ trợ tư vấn, lựa chọn cây xanh phù hợp và thi công các công trình xanh đẹp mắt. Và các bạn có thể tham khảo một số cây trồng tốt cho sức khỏe sau đây:

Họ nhà xương rồng

dịch vụ cho thuê cây cảnh

Xương rồng có tác dụng tăng cường sức khỏe cho con người

Họ Xương rồng có khoảng 24 – 220 chi và 1.500 đến 1.800 loài. Trồng xương rồng trong nhà hoặc văn phòng làm việc sẽ tạo không khí tươi mát và tăng cường sức khỏe cho mọi người vì ban đêm xương rồng nhả nhiều ion âm tự nhiên rất tốt cho cơ thể.

Hoàng tâm điệp – Dịch vụ cho thuê cây cảnh tốt cho sức khỏe

Là loại cây rất dễ trồng có tác dụng giảm lượng ozone bên trong nhà và hấp thụ monoxide de carbonne rất cùng các chất khác như benzene, toluene, formalhelyde từ các máy móc thiết bị văn phòng, giúp môi trường trong lành hơn.Vì vậy, các bạn có thể tìm đến các dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng, cây cảnh trang trí để tìm hiểu thêm về loài cây đặc biệt có ích này nhé!

dich-vu-cho-thue-cay-canh-2

Hoàng tâm điệp có tác dụng giảm lượng ozone trong nhà

Lan vạn tuế

Lan Vạn Tuếhay còn gọi là Lan da hổ có lá hình kim bản to, mọc thẳng đứng và có các vằn ngang giống như da hổ. Đây cũng là một trong những loại cây có tác dụng làm sạch không khí và thanh lọc formaldehyde rất lợi hại.

dịch vụ cho thuê cây cảnh

Lan vạn tuế làm sạch không khí mang lại môi trường trong lành

Nếu bạn muốn sở hữu loài cây này cho ngôi nhà của mình hãy đến các dịch vụ cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp để được tư vấn và đáp ứng những sản phẩm chất lượng nhất.

Comments

comments