Cho thuê chậu cây cảnh và đất trồng

cho thuê chậu cây cảnh

Giá thể hay đất trồng là cơ sở để cây sinh trường và phát triển, thế nên việc chuẩn bị đất trồng thật tốt vô cùng quan trọng trước khi tiến hành trồng cây. Hiện nay, khi đến các địa chỉ cho thuê chậu cây cảnh, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm đất trồng một cách bài bản và khoa học.

Cho thuê chậu cây cảnh

Lựa chọn dịch vụ cho thuê chậu cây cảnh và đất trồng

Công đoạn chuẩn bị đất trồng vô cùng cầu kì và tỉ mỉ, nếu không phải là dân lành nghề sẽ rất khó để chúng ta pha trộn được một giá thể tiêu chuẩn.

cho thuê chậu cây cảnh

Xới đất thật tơi rồi bổ sung thêm chất dinh dưỡng

Chính vì vậy, rất nhiều người đã lựa chọn dịch vụ cho thuê chậu cây cảnh và đất trồng để đảm bảo chất lượng giúp cây trồng lớn nhanh, khỏe mạnh.

Công tác chuẩn bị nguyên liệu làm đất trồng

Các nhân viên kỹ thuật tại dịch vụ cho thuê chậu cây cảnh  khuyên chúng ta: Tốt nhất bạn cần phải lựa chọn được loại đất phù hợp với cây hoa mà bạn muốn trồng.

cho thuê chậu cây cảnh

Đất tơi xốp và đủ chất dinh dưỡng

Và đất phải đảm bảo các yếu tố như: Độ pH ở mức trung tính, đất tơi xốp giàu chất dinh dưỡng, độ ẩm vừa phải và thoát nước tốt,  không chứa mầm sâu bệnh.

Công đoạn làm đất tại nơi cho thuê chậu cây cảnh và đất trồng

Đất sau khi được lấy về cần phải được xử lý kĩ càng trước khi bạn đem trồng cây hoa cảnh để tiêu diệt hết mầm sâu bệnh từ những vụ trồng trước như nấm và sâu bệnh. Để làm việc này, các bạn cần làm tơi đất rồi phơi đất dưới ánh nắng mặt trời. Sau đó, các bạn có thể bổ xung thêm 1 lượng nhỏ phân NPK và các chất mùn hoặc phân chuồng để mục, tạo điều kiện cho các vi sinh vật có ích trong đất phát triển.

cho thuê chậu cây cảnh

Phơi đất dưới ánh nắng để tiêu diệt mầm bệnh

Mọi công đoạn làm đất trồng tại nơi cho thuê chậu cây cảnh diễn ra theo một trình tự khoa học, đảm bảo chất lượng tối ưu giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Nếu không có thời gian chuẩn bị đất trồng, bạn có thể tìm mua các loại giá thể tại đây nhé!

Comments

comments