Dịch vụ cho thuê cây cảnh tại hà nội số 1

dịch vụ cho thuê cây cảnh

Nhu cầu sử dụng cây xanh để trang trí và cải thiện môi trường sống ngày càng tăng cao tại các thành phố lớn. Trước thực tế đó, hàng loạt các công ty cung cấp cây cảnh đã ra đời, thế nhưng dịch vụ cho thuê cây cảnh nào đáng tín nhiệm nhất tại Hà Nội hiện nay lại là nỗi băn khoăn của không ít khách hàng.

dịch vụ cho thuê cây cảnh

Gọi điện đến dịch vụ cho thuê cây cảnh để được tư vấn kĩ càng

Giữa rất nhiều lựa chọn, khách hàng dường như cảm thây hoang mang vì không biết đâu mới là dịch vụ cho thuê cây cảnh tốt nhất, uy tín nhất. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp khách hàng đưa ra được quyết định chính xác và phù hợp:

Dịch vụ cho thuê cây cảnh hướng dẫn khách hàng mua hàng chu đáo

Quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay đến 1 trong các số Hotline của dịch vụ cho thuê cây cảnh CayCanhHaNoi là : (04)6683.5533 hoặc 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 hoặc  0981.525.055

Hoặc quý khách cũng chỉ cần để lại số điện thoại, comment số điện thoại, nhắn tin số ĐT là nhân viên của CayCanhHaNoi sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị

dịch vụ cho thuê cây cảnh

Lựa chọn cây xanh phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hoặc quý khách có thể gửi yêu cầu qua Zalo: 0915.885.558 hoặc Viber : 0915.885.558 nhân viên của CayCanhHaNoi sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị ngay lập tức

Hoặc quý vị cũng chỉ cần inbox hoặc  Comment trên trang Fanpage của chúng tôi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/caycanhhanoi nhân viên của dịch vụ cho thuê cây cảnh CayCanhHaNoi sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị chu đáo nhất.

dịch vụ cho thuê cây cảnh

Cây hoa cảnh đa dạng dễ dàng lựa chọn

CayCanhHaNoi sẽ gửi hình ảnh 1 vài cây khác nhau để quý vị có thể lựa chọn cây và mẫu chậu mình thích ưng nhất.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh có quy trình giao nhận hàng chuyên nghiệp

  • Quý khách liên hệ với CayCanhHaNoi  để các chuyên viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn cây phù hợp.
  • Chúng tôi sẽ chụp ảnh sản phẩm cho quý khách xem và lựa chọn trước khi đóng gói chuyển cho quý khách
  • Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ hàng hóa phải đảm bảo chất lượng và đúng quy cách trước khi giao cho quý khách.
  • Nhân viên giao hàng của dịch vụ cho thuê cây cảnh chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến đúng địa chỉ do quý khách hàng cung cấp, sau khi đã nhận được hàng và kiểm tra đúng số lượng và quy cách trong hợp đồng, chúng tôi mới thu tiền.

dịch vụ cho thuê cây cảnh

Quy trình giao nhận hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp

Bạn hãy đến Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội hoặc Shop: Cây cảnh Hà Nội để dịch vụ cho thuê cây cảnh số 1 Hà Nội tư vấn và có những chính sách ưu đãi giá trị nhé!

Comments

comments