Dịch vụ cho thuê cây thông noel cực chất

dịch vụ cho thuê cây thông noel

Mùa Noel nữa sắp đến, bạn đã có dự định gì để đón mùa giáng sinh thật ấm áp cùng người thân yêu chưa? Hãy để dịch vụ cho thuê cây thông noel tư vấn cho bạn cách trang trí cây thông cực chất, cực độc đáo nhé!

dịch vụ cho thuê cây thông noel

Cây thông Noel rực rỡ và đẹp mắt

Cây thông Noel là 1 phần không thể thiếu mỗi khi không khí giáng sinh về gõ cửa. Năm nay, bạn sẽ không cần phải mất thời gian đi tìm và trang trí cây thông nữa vì đã có dịch vụ cho thuê cây thông noel cực chất.

Dịch vụ cho thuê cây thông noel cực chất

Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những niềm vui bất ngờ và đặc biệt trong mùa giáng sinh, dịch vụ cho thuê cây thông noel đã sáng tạo và thiết kế nên những mẫu cây thông vô cùng mới lạ:

Cây thông noel từ hoa trạng nguyên

Có lẽ nhiều khách hàng đã quen thuộc với mẫu cây thông Noel từ hoa trạng nguyên, nhưng tại dịch vụ cho thuê cây thông noel với những mẫu cây có kích thước lớn, sắc đỏ nổi bật  thích hợp đặt trang trí tại các toà nhà, biệt thự, trung tâm thương mại, mua sắm.

dịch vụ cho thuê cây thông noel

Cây thông Noel từ hoa trạng nguyên

Hơn thế nữa, hình cây có hình tháp đứng do nhiều chậu trạng nguyên ghép lại theo một trật tự nhất định nên đảm bảo tính thẩm mỹ và kiểu dáng rất bắt mắt. Các bạn có thể lựa chọn cây thông lớn, nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân.

Cây thông từ cây tùng bách tán

Thời gian gần đây, tùng bách tán được đưa vào sử dụng vì có hình dáng giống với cây thông với tán hình tháp, phân tầng riêng biệt lại chịu được bóng râm vài ngày nên rất thích hợp để làm cây thông  noel.

dịch vụ cho thuê cây thông noel

Cây thông Noel từ tùng bách tán

Cây tùng bách tán thường trồng ở hai bên cửa ra vào ở tòa nhà, văn phòng, công ty tạo nên bầu không khí giáng sinh thật tươi mới.

dịch vụ cho thuê cây thông noel

Hãy chọn cho mình cây thông Noel như mong muốn 

Bạn ưa thích cây thông từ Tùng bách tán hay hoa trạng nguyên? hãy đến dịch vụ cho thuê cây thông noel hoặc các công ty cho thuê cây cảnh để nhanh chóng sở hữu cây thông tuyệt đẹp nhé!

Comments

comments