Cho thuê cây cảnh trang trí đón tết

cho thuê cây cảnh

Dịch vụ cho thuê cây cảnh trang trí nhà cửa chuẩn bị đón tết có đầy đủ các loại cây để gia đình bạn đặt ở mọi không gian vừa đẹp vừa phù hợp phong thủy. Vậy, những vị trí nào cần bày trí cây cảnh vào mỗi dịp tết đến xuân về?

cho thuê cây cảnh

Trang trí nhà cửa đón năm mới 

Bạn đã có kế hoạch trang trí cây xanh cho tổ ấm trong dịp tết này chưa? Nếu chưa hãy để dịch vụ cho thuê cây cảnh tư vấn những loài cây hoa đẹp nhất nhé!

Cho thuê cây cảnh trang trí bàn thờ

cho thuê cây cảnh

Hoa Ly là loài thanh nhã phù hợp để bàn thờ

Bàn thờ là nơi vô cùng quan trọng và đặc biệt, thế nên  vị trí này cần được chăm chút cầu kì và kĩ lượng, nhất là trong những ngày tết. Bên cạnh mâm ngũ quả, một lo hoa thật đẹp sẽ tạo nên khung cảnh ấm áp của mỗi gia đình khi tết đến xuân về.  Và hoa trên bàn thờ vừa phải đẹp vừa giữ được lâu sẽ là phù hợp nhất, chẳng hạn như hoa Lily, Hoa Hồng, Hoa Lay Ơn…

Cho thuê cây cảnh trang trí phòng khách

Phòng khách là nơi để chúng ta tiếp đón họ hàng, bạn bè và quan khách đến mừng năm mới. Vì thế, gia đình nào cũng muốn chuẩn bị không gian phòng khách thật ấn tượng và đẹp mắt.

cho thuê cây cảnh

Cây đào trang trí phòng khách ngày Tết

Dịch vụ cho thuê cây cảnh sẽ cung cấp cho bạn những chậu cây cảnh tuyệt đẹp như quất, hoa mai, cúc mâm xôi… để tăng thêm vận khí cũng như mang đến sự mới mẻ, sinh động cho ngôi nhà.

Phòng bếp

Ngày thường chúng ta có thể bỏ qua việc bày trí cây hoa cho gian bếp, nhưng ngày tết bạn hãy dành 1 chút quan tâm cho nó nhé! Bởi vì, phòng bếp tươi tắn sẽ mang đến những bữa ăn thật ấm cúng và ngon miệng cho chúng ta trong suốt những ngày đón tết.

cho thuê cây cảnh

Lọ hoa làm cho bàn ăn thêm tươi mới

Thời gian ngắn nữa là chúng ta bước vào thời khắc đón chào năm mới. Nếu gia đình bạn chưa có kếhoạch hay ý tưởng nào mới mẻ thì hãy để dịch vụ cho thuê cây cảnh hỗ trợ tư vấn và cung cấp những chậu cây hoa cảnh đẹp nhất.

Comments

comments