Cho thuê cây cảnh giá bao nhiêu tiền?

cho thuê cây cảnh giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Văn phòng em sắp tới cần một lượng cây cảnh khá lớn để trang trí nhưng em băn khoăn không biết nên mua hay thuê cây thì tốt hơn. Em nghe mọi người nhắc nhiều đến dịch vụ cho thuê cây xanh, thế nên em thắc mắc là cho thuê cây cảnh giá bao nhiêu tiền?

(Ngọc Hà – Hoàn Kiếm)

Trả lời: 

Chào Ngọc Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về mục tư vấn của CayCanhHaNoi. Với thắc mắc, cho thuê cây cảnh giá bao nhiêu tiền mà cụ thể là cây xanh văn phòng? thì chúng tôi xin có một số chia sẻ như sau, mời bạn cùng tham khảo nhé!

cho thuê cây cảnh giá bao nhiêu tiền

Cho thuê cây cảnh giá bao nhiêu tiền?

Yếu tố quyết định cho thuê cây cảnh giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thuê cây cảnh bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào hai yếu tố: Loại cây và số lượng cây. Vì vậy, cho thuê cây cảnh giá bao nhiêu tiền? còn tùy vào nhu cầu mua và sử dụng của mỗi khách hàng.

cho thuê cây cảnh giá bao nhiêu tiền

Văn phòng bạn phù hợp với loài cây nào?

 

Loại cây cảnh

Mỗi cây cảnh có một giá trị cụ thể. Khi bạn đến vườn ươm của CayCanhHaNoi, nhân viên kinh doanh sẽ giới thiệu kĩ càng cho bạn về đặc điểm, ứng dụng, cách chăm sóc và đặc biệt là giá của từng loài cây.

cho thuê cây cảnh giá bao nhiêu tiền

Cây cảnh trang trí văn phòng đẹp tại CayCanhHaNoi

Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loài cây phù hợp và đồng thời cũng biết được cho thuê cây cảnh giá bao nhiêu tiền?

Số lượng cây cho thuê

Căn cứ vào số lượng cây mà khách hàng cần thuê, CayCanhHaNoi sẽ tiến hành tính toán và gửi đến bạn chi phí cụ thể, rõ ràng với đơn hàng mà bạn thực hiện.

cho thuê cây cảnh giá bao nhiêu tiền

Số lượng cây cảnh mà bạn mong muốn

Như vậy, cho thuê cây cảnh giá bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào quyết định của các bạn. Tuy nhiên, bạn hãy tối ưu ngân sách bằng cách lựa chọn những loài cây và số lượng cây phù hợp dưới sự tư vấn của CayCanhHaNoi nhé!

Comments

comments