Gói dịch vụ cho thuê cây xanh Greening Economy

Cho thuê cây xanh Greening Economy của CayCanhHaNoi là gói dịch vụ dành cho Quý khách hàng có nhu cầu trang trí không gian xanh văn phòng, công ty,… với ngân sách cố định và không có nhu cầu đổi câyđịnh kỳ hàng tháng. Các bạn có thể tham khảo những lợi ích mà gói dịch vụ này mang lại là gì ngay sau đây.
CayCanhHaNoi đưa ra nhiều gói dịch vụ cho thuê cây xanh khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Và trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu gói dịch vụ đầu tiên mang tên Greening Economy.

Lợi ích của gói dịch vụ Greening Economy

  • Vận chuyển cây đến nơi khách hàng
  • Mỗi tuần chăm sóc cây 1- 2 lần ( tùy thuộc vào số lượng cây thuê)
  • Định kỳ 3 tháng đổi cây 1 lần
  • Thay ngay cây mới trong tuần khi cây thuê có dâu hiệu yếu, sâu bệnh hoặc xuống lá

Ưu đãi phụ trội khi sử dụng gói dịch vụ Greening Economy

  • Tài trợ 10.000đ/cây/tháng đối với cây để bàn khi Quý khách thuê cùng với cây để sàn
  • Miễn phí tư vấn và thiết kế không gian xanh phù hợp phong thủy, phối cảnh thực tế cây xanh dựa trên ảnh chụp không gian nội thất của Quý khách hàng

Quý khách hàng có thể lựa chọn cây thuê trực tiếp trên Website hoặc liên hệ qua Zalo: 0915.885.558 hoặc Viber : 0915.885.558 – nhân viên của CayCanhHaNoi sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị ngay lập tức.
Hoặc quý vị cũng chỉ cần inbox hoặc Comment trên trang Fanpage của chúng tôi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/caycanhhanoi nhân viên của CayCanhHaNoi sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị chu đáo nhất.

Comments

comments