Cây lưỡi hổ có tác dụng lọc không khí hiệu quả

Cây Lưỡi Hổ là một trong những loài cây phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc trưng và có tác dụng rất tốt đối với người trồng. Là loài cây khá dễ trồng và chăm sóc vậy nên được khá nhiều người ưa thích để trồng.

Ý nghĩa của cây lưỡi hổ

Ý nghĩa phong thủy của cây lưỡi hổ

Theo quan niệm của nhiều nền văn hóa phương Tây và phương Đông, cây lưỡi hổ trong phong thủy có tác dụng trong việc trừ tà, chống lại sự bỏ bùa, đẩy lùi những điềm xấu, đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nhờ vậy mà cây lưỡi hổ còn giúp bảo vệ gia đình bạn tránh được những điềm xấu.

Cây lưỡi hổ

Cây Lưỡi hổ trong phong thủy

Cây lưỡi hổ với hình dáng cứng cáp, khỏe mạnh biểu tượng cho sức mạnh cá nhân, và sự mạnh mẽ. Nhờ đó giúp người trồng luôn luôn có được sự may mắn và khỏe mạnh

Tác dụng của cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ được xem như một bộ máy lọc không khí, mang lại không gian trong lành và thoải mái khi trồng. Đặc biệt là vào ban đêm cây giúp cho con người có giấc ngủ sâu hơn và dễ chịu hơn.

Loài cây này còn giúp người trồng giảm những căng thẳng mệt mỏi trong công việc và làm tăng hiệu quả trong công việc

 

Cây lưỡi hổ rất hữu ích đối với con người

Vị trí trồng 

Vị trí tốt nhất để trồng cây lưỡi hổ ở trong nhà hoặc trong văn phòng là đặt tại các vị trí Đông và Đông Nam sẽ giúp mang lại vượng khí và xua đuổi tà ma ở trong không gian đặt.

Lưỡi hổ thường được trồng chậu nhỏ xinh để bàn, trồng trong bình thủy tinh trang trí bàn làm việc, bàn học, phòng họp, cửa sổ, nhà ăn, kể cả phòng vệ sinh … vừa hút khí độc vừa đem đến cảm giác an tâm, giảm căng thẳng.

Cây Lưỡi hổ đặt được ở nhiều vị trí khác nhau

Cây lưỡi hổ hợp với tuổi và mệnh nào?

Tuổi hợp với cây

Cây Lưỡi hổ thích hợp với tuổi Ngọ nhất bởi những ý nghĩa của nó sẽ mang lại cho những người tuổi ngọ sự manh mắn và hưng thịnh. Tránh được các điều xấu ảnh hưởng đến tuổi Ngọ.

Mệnh hợp với cây 

Mệnh hợp với cây lưỡi hổ nhất là mệnh hỏa nó giúp những người mệnh hỏa tăng thêm vượng khí, tài lộc và mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người mệnh Hỏa.

Xem thêm: cẩm nang chăm sóc cây cảnh vào mùa hè

Cách mua và chăm sóc cây lưỡi hổ 

Cách chọn mua cây lưỡi hổ

Nên chọn mua những cây có lá vươn khỏe mạnh và không có dấu hiệu sâu bệnh hại để giúp sau khi mua về thuận tiện cho việc chăm sóc và giảm bớt công chăm sóc.

Kỹ thuật trồng cây Lưỡi hổ

-Đất: cây Lưỡi hổ có thể sống trên nhiều loại đất khác nhau. Muốn cây phát triển tốt nhất hãy chọn loại đất tơi xốp và giàu dinh dưỡng để trồng.

– Ánh sáng : Là loài cây sống trong điều kiện khô nóng, chịu được ánh nắng trực tiếp giữa trưa. Tuy nhiên, Cây Lưỡi Hổ  vẫn thích nghi tốt với điều kiện bóng râm hoặc bán râm.

– Nhiệt độ trồng cây lưỡi hổ :  giữ cây sợ rét này ở nơi nhiệt độ ôn hòa, nhiệt độ tối ưu cho sự phát triển từ 18-30 độ C, không thấp hơn 13 độ C nếu nhiệt độ này kéo dài quá lâu, cây có thể chết.

– Nước: Đây là loại chịu hạn khá tốt, nhu cầu nước không cao. Vào mùa đông, có thể tưới nước 1 tháng/lần, vào mùa hè thì tưới nước thường xuyên hơn khoảng 1 tuần/lần.

Chăm sóc cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là một trong những cây chăm sóc khá dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian cùng với đó cây khá ít sâu bệnh hại. Vậy nên, phù hợp với tất cả mọi người nếu ai muốn trồng loại cây phong thủy này.

Chăm sóc cây khá đơn giản

Địa chỉ bán cây Lưỡi hổ tại Hà Nội

Tùy vào kích thước và hình thức mà giá cây lưỡi hổ sẽ là khác nhau

Để chọn mua được cây hoa lan tỏi giá rẻ, cùng các hỗ trợ miễn phí vận chuyển, kỹ thuật chăm sóc, đừng quên nhấc máy và gọi liền đến hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 và website: Chothuecaycanh.vn để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

 

 

Comments

comments