Cây Hạnh phúc-cây của những niềm vui

Cây hạnh phúc là loài cây mang lại nhiều điều tốt đẹ, hạnh phúc, niềm vui và sức khỏe cho người trồng. Cây hạnh phúc có những tán lá xanh tốt mang lại niềm vui và hi vọng cùng với làm cho không gian đặt để trở nên thoải mái và thư giãn hơn.

Hãy cùng tìm hiểu loài cây này qua bài viết dưới dây nhé!

Ý nghĩa cây hạnh phúc

Ý nghĩa phong thủy của cây hạnh phúc

Ý nghĩa của cây cũng được toát lên ngay từ tên gọi của loài cây này. Cây biểu tượng cho những điều hạnh phúc, viên mãn và ấm no trong cuộc sống hàng ngàng. Với thân to chắc chắn cũng giúp cho cây có phong thái mạnh mẽ hiên ngang. Ngoài ra, cây còn thể hiện sự sang trọng, uy nghiêm và mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ.

Xem thêm: Cây hồng môn trang trí nội thất

Cây hạnh phúc mang đến sự êm ấm và hạnh phúc

Cây hạnh phúc trong phong thủy

Cây hạnh phúc là cây phong thủy đặc trưng mang lại cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm trong gia đình.

Tác dụng của cây hạnh phúc

Những tán lá luôn xanh tươi mang tới một không gian xanh mát, điều hòa không khí, làm cho không gian có thể hòa hợp được với thiên nhiên tạo cho con người thoải mái và thư giãn hơn.

Vị trí đặt cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc rất thích hợp đặt trong những văn phòng làm việc, nhưng nơi có không gian rộng rãi thoáng nát như: sảnh lớn, phòng khách,… Và có thể đặt cây có thể giúp bạn nhìn ngắm nó mỗi ngày như: trên bàn làm việc, bàn học, cửa sổ,…

Cây hợp với mệnh và tuổi nào?

Cây hạnh phúc mang đến những điều tốt đẹp

Mệnh hợp với cây hạnh phúc

Cây được ưa chuộng làm cây cảnh văn phòng trang trí. Trên cây là những tán lá màu xanh mát, nên cây Hạnh phúc phù hợp nhất với người mang mệnh Kim và mệnh Hỏa. Giúp cho những người mệnh kim giải hạn, cân bằng cuộc sống, mang lại sức khỏe dồi dào và người mệnh Hỏa sẽ gia tăng tài lộc, may mắn và bình an cho những người mệnh Hỏa.

Tuổi hợp với cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc mang vẻ ngoài manh mẽ và xanh mướt nên phù hợp với hầu hết tất cả các tuổi. Nó đều mang đến những điều tốt lành và bình an.

Cây hạnh phúc phù hợp với người mệnh Kim và Hỏa

Cách chọn mua và chăm sóc cây hạnh phúc

Cách chọn mua

Nên chọn mua những cây xanh tốt và không có dấu hiệu sâu bệnh xuất hiện trên là nhằm giúp cây phát triển khỏe mạnh khi mang về trồng.

Kỹ thuật trồng cây hạnh phúc

Đất: tơi xốp màu mỡ nên ta phải trộn đất với nhiều nguyên liệu khác như xơ dừa, chấu, đất thịt, các loại phân tổng hợp…

Ánh sáng: Là cây ưa ánh sáng nhưng vẫn có thể phát triển khỏe mạnh ở những nơi có ánh sáng huỳnh quang và ánh sáng nhân tạo.

Nước: vào mùa hè cần tưới nước 1 ngày 1 lần, vào mùa đông, mùa mưa ẩm cần giảm bớt lượng nước.

Chăm sóc cây hạnh phúc

Để cây phát triển khỏe mạnh cần chăm sóc cây cẩn thận và cung cấp đầy đủ các yếu tốc ( như: ánh sáng, nước, dinh dưỡng,…) đầy đủ để cây có thể phát triển khỏe mạnh.

Chăm sóc cây Hanh phúc cẩn thận để cây xanh tốt

Địa chỉ bán cây hạnh phúc tại Hà Nội

 

Tùy vào kích thước cây mà có từng giá phù  hợp khác nhau.

Để chọn mua được cây hoa lan tỏi giá rẻ, cùng các hỗ trợ miễn phí vận chuyển, kỹ thuật chăm sóc, đừng quên nhấc máy và gọi liền đến hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 và website: Chothuecaycanh.vn để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

 

Comments

comments